Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CENTRAL CAPITAL

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CENTRAL CAPITAL

  • Số nhân viên: 500-999

Công ty TNHH Đầu Tư Central Capital hoạt động trong lĩnh vực đầu tư về phát triển bất động sản, nhà hàng khách sạn. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty; với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban Điều Hành và cán bộ nhân viên, Công ty Central Capital sẽ luôn mang đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình thịnh vượng của đối tác và khách hàng.

Hiện nay công ty đang phát triển thêm nhiều dự án trên khắp lãnh thổ Việt Nam vì vậy công ty mong muốn tuyển dụng thêm nhiều nhân viên, nhiều người có hứng thú với lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trong giai này, với những dự án mới mẻ cùng những sản phẩm độc đáo, chúng tôi tìm kiếm những nhân sự tài năng, nhiệt huyết, sẵn sàng bùng nổ và không ngừng sáng tạo để đi cùng chúng tôi trong những cơ hội đầy tiềm năng sắp tới.

Không chỉ đem đến môi trường với nhiều động lực, thách thức và thúc đẩy, Central Capital cũng xây dựng lộ trình phát triển cùng nhiều cơ hội tiềm năng, xây dựng một đội ngũ chủ động, ráp nối và tạo ra dấu ấn trên con đường phát triển.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io