Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH DATAFA | CareerLink.vn
Default banner 2
CÔNG TY TNHH DATAFA
Số 474/6/4 khu phố Bình Đường 1, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty TNHH Datafa có tiền thân là Công Ty TNHH Danh Tấn Phát, được thành lập vào ngày 23/11/2009, - Ban đầu là Công ty chuyên sản xuất nước tinh khiết đóng chai PET dung tích 350ml, 500ml, 1.5L và 19L.

Năm 2013, Công ty bắt đầu đẩy mạnh đầu tư, phát triển qui mô sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng với sản phẩm đầu tiên là “Nước Yến Cao Cấp Datafa”, đáp ứng nhu cầu đa dạng về sản phẩm cho người tiêu dùng tại thời điểm đó.

Năm 2016, Công ty tăng cường độ phủ với hệ thống Nhà phân phối xuất hiện tại các khu vực trung tâm, trãi dài trên toàn quốc và định hình cho ra đời Dòng sản phẩm nước giải khát với sản phẩm đầu tiên là “Nước Yến Ngân Nhĩ Datafa”.

Từ khi mới thành lập Công ty cho đến nay, các sản phẩm của DATAFA luôn giữ vững chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng: ISO, Haccap, Halal,…

Để khách hàng luôn tự tin vào sản phẩm, DATAFA vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, đổi mới để tạo ra ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này