Tìm thấy 5 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Trình Dược Viên - Long An

Công Ty TNHH Đào Thạch - Long An

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên
26/10/2020

Trình Dược Viên - Cần Thơ

Công Ty TNHH Đào Thạch - Cần Thơ

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên
26/10/2020

Trình Dược Viên - Bình Phước

Công Ty TNHH Đào Thạch - Bình Phước

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên
26/10/2020

Trình Dược Viên - Bình Dương

Công Ty TNHH Đào Thạch - Bình Dương

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên
26/10/2020

Trình Dược Viên - HCM

Công Ty TNHH Đào Thạch - Hồ Chí Minh

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên
26/10/2020

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Đào Thạch

Công Ty TNHH Đào Thạch

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH được thành lập vào năm 2013 ở lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm với phương châm: Mang đến cho mọi người những nụ cười tròn vẹn. Vì chỉ khi khỏe mạnh chúng ta mới có thể hạnh phúc và chỉ khi hạnh phúc chúng ta mới có thể mỉm cười.
Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế và ý thức trách nhiệm cao trong vấn đề: Dược phẩm và Sức khỏe, Đào Thạch kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ ngay từ khâu lựa chọn nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước, cho đến khâu bảo quản và phân phối dược phẩm, chúng tôi luôn tuân thủ đạt và vượt chuẩn các quy định của Bộ Y tế, nhằm đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người bệnh, các phòng khám và bệnh viên trên cả nước.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách và chế độ đãi ngộ tốt, các chương trình đào tạo bài bản, xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, vv… nhằm phát huy tối đa sức mạnh từ nguồn nhân lực của mình, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty và tạo nên khối đoàn kết trong văn hóa của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi từng bước chinh phục những thành công một cách chắc chắn và bền vững.
- CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH là nhà phân phối duy nhất của Nhà sản xuất Densmore Laboratoire tại Việt Nam hiện nay. Nhà sản xuất Densmore Laboratoire (DL) được sáng lập bởi vị bác sĩ người Mỹ Robert Densmore vào năm 1946 tại Monaco (Pháp), là nơi dành cho giới thượng lưu với mức sống đắt giá, chỉ cho phép những gì ưu việt nhất được tồn tại và phát triển.
Với hơn 70 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhãn khoa, Sản – phụ khoa và vi chất dinh dưỡng, Densmore đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới.
Densmore Laboratoire (DL) là thành thành viên của Hiệp hội sinh học Châu Âu Eurobiomed (cộng đồng nhiều công ty, phòng thí nghiệm, nhà nghiên cứu...với mục đích đưa ra các giải pháp gia tăng sức khỏe với 8 trường đại học, 4 bệnh viện thuộc trường Đại học, 400 phòng thí nghiệm – cơ sở nghiên cứu) vì các sản phẩm của họ luôn xuất sắc về các tiêu chí:
+ Có chất lượng
+ Hòa hợp giữa các thành phần
+ Tối đa hóa sinh khả dụng
+ Liều dùng và cách dùng đơn giản
Các sản phẩm của Densmore Laboratoire (DL) đã chinh phục được thị trường nhiều nước Châu Âu nổi tiếng khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng, góp phần giúp DL đoạt giải thưởng vàng Century International Quality Era Award tại Tây Ban Nha vào năm 2014. Đây là một giải thưởng danh giá về Quản lý chất lượng Quốc tế.
- CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH là một doanh nghiệp trẻ với Ban lãnh đạo đầy nhiệt huyết, luôn tìm tòi và sáng tạọ, cùng với nỗ lực của tất cả các cán bộ nhân viên đã giúp cho Đào Thạch có được sự quan tâm và đánh giá cao của giới chuyên môn trong lĩnh vực Y tế.
- Chúng tôi sẽ luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và sẵn sàng “Chung tay cho cuộc sống tươi đẹp ”!
- CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác, tin tưởng và yêu mến của các quý khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Những tin yêu đó là niềm tự hào, là động lực để chúng tôi làm việc tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn trân trọng và giữ gìn những tin yêu ấy.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io