Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty TNHH Coretronic Việt | CareerLink.vn
Ef69dbe998ec7bf0bd1b4ec72d96a46d
Công ty TNHH Coretronic Việt Nam
Tầng 3, Tầng 5, Nhà xưởng số 03, Lô I-3B-1, Đường N6, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Tập đoàn Coretronic với 100% vốn đầu tư Đài Loan, được thành lập năm 1992, tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2020. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thi công Cơ Điện, Quang học, Cơ khí, Điện tử và công nghệ khác như công nghệ AI(Artificial Intelligence), VR(Virtual Reality), các sản phẩm công nghệ 4.0.... với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cao, phủ sóng tại nhiều địa phương/thành phố, đáp ứng yêu cầu của những dự án sắp tới tại Việt Nam, Tập đoàn Coretronic mong muốn được hợp tác với những ứng viên trẻ có trách nhiệm, nhiệt huyết và năng động.

Coretronic tích cực mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và thành lập 2 cơ sở. Năm 2020 thành lập nhà máy tại Khu công nghệ cao Sài Gòn, TP.HCM và thành lập nhà máy thứ hai tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào năm 2023.

Coretronic tạo ra nơi làm việc thân thiện, cung cấp các mức lương, phúc lợi cạnh tranh và nâng cao khả năng làm việc, để nhân viên có cơ hội phát huy tài năng của mình và gắn bó lâu dài với công ty.

Chào mừng những tài năng xuất sắc của Việt Nam gia nhập Coretronic và cùng nhau hợp tác vì một tương lai tốt đẹp.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Hình ảnh công ty