Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Công Nghệ Gốm Sư OHIO

Công ty TNHH công nghệ gốm sứ OHIO tiền thân là Công ty thủy tinh gốm sứ Tân Hải Long được thành lập năm 2002.Ngày 11 tháng 8 năm 2011 Công ty đổi tên thành Công ty TNHH công nghệ gốm sứ OHIO. Qua từng giai đoạn phát triển, công ty gốm sứ Ohio đã dần dần trưởng thành và có uy tín trên thị trường.
Công nhân của nhà máy đều là những người thợ lành nghề, khéo tay đã có hơn chục năm kinh nghiệm, vì vậy, nên họ khá gắn bó với nghề làm gốm sứ này. Cùng với nhân công giỏi, có sự gắn kết và tình yêu tha thiết với nghề, còn là sự liên tục cải tiến, đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện tại, công ty có 2 cơ sở sản xuất chính: Nhà máy sứ gia dụng cao cấp OHIO 1 và nhà máy OHIO 2 đều đặt tại KCN Tiền Hải thuộc huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình.

Để chuyên môn hóa sản xuất, vào ngày 15/7/2014, công ty TNHH Thương mại gốm sứ Ohio Trade đã được thành lập, tách phần kinh doanh ra khỏi phần sản xuất, và có văn phòng đại diện đặt tại nhà D120 – Phố Trúc –Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang (ECO-PARK). Điện thoại: 04.6664.7640; Fax: 04.666.9840; Website: gomsuohio.com

Đội ngũ nhân viên của công ty thương mại đều là những người trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm và có đam mê với gốm sứ chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, và trên hết là sự hài lòng của khách hàng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-