Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty TNHH CADIAN VIETNAM | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm Công Ty TNHH CADIAN VIETNAM

Công Ty TNHH CADIAN VIETNAM
100 - 499 nhân viên

Là một công ty thành viên với 100% vốn thuộc tập đoàn Takamiya, công ty TNHH Cadian Việt Nam được thành lập từ năm 2005 với nhân sự ban đầu khoản 40 người. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ Nhật và Việt Nam , Cadian ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín trong ngành dịch vụ xử lý dữ liệu bản vẽ. Năm 2018, đã đánh dấu thêm 1 bước ngoặc mới của Cadian trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giàn giáo. Từ đây, Cadian Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển theo đúng định hướng "cam kết đem lại những giải pháp kỹ thuật CHÍNH XÁC - AN TOÀN - TIẾT KIỆM", đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam.

*** Cadian Việt Nam Cam kết mang đến
- Sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành
- Sự chính xác của bản vẽ và tính khả thi tuyệt đối ngoài thực tế
- Những sản phẩm mà chất lượng luôn vượt xa chi phí

*** TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Thế giới nói chúng ta đang sống không ngừng di chuyển, nó được thúc đẩy bởi sự đan xen giữa các nền kinh tế quốc gia và hoạt động kinh doanh của vô số công ty. Các công ty được tạo thành từ những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên.
- Điều gì đã thúc đẩy họ?
- Khát vọng của bản thân?
- Sự đảm bảo cho gia đình họ?

Chúng tôi tin rằng đó là nơi tất cả bắt đầu. Chúng tôi muốn biến những điều này thành động lực phát triển công ty. Đó là lý do chúng tôi chọn triết lý của công ty chính là tình yêu
- Yêu thương bản thân
- Yêu thương người khác
- Yêu thương công ty

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau phát triển.

Xem thêm Thu gọn