Tìm thấy 206 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Aviva

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vietinbank Aviva

  • Số nhân viên: 100-499

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva tự hào là liên doanh giữa Vietinbank - một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Aviva – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm lớn nhất tại Anh. Với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết kiệm dài hạn, quản lý quỹ và bảo hiểm liên kết chung, Aviva đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Anh và đang tiếp tục phát triển kinh doanh ở nhiều nơi trên thế giới.

Quan hệ đối tác Vietinbank - Aviva dựa trên thế mạnh chuyên môn về bảo hiểm của Aviva và thương hiệu mạnh của Vietinbank trong lĩnh vực ngân hàng cũng như sự am hiểu về thị trường Việt Nam. Chúng tôi phấn đấu để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính toàn diện để cải thiện cuộc sống của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Vietinbank Aviva là Bảo hiểm nhân thọ với nhiều loại sản phẩm được thiết kế và thực hiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kênh phân phối chiến lược - bancassurance, kênh đại lý đã được thiết lập vào năm 2014 nhằm củng cố cam kết của Công ty là cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với sứ mệnh "mang lại sự bình an trước mọi biến động" .
Chính sách của Công ty là thu hút và gìn giữ nhân tài; Để khuyến khích sự phát triển của các cá nhân tiềm năng.
Hãy gia nhập Vietinbank Aviva để có cơ hội phát triển sự nghiệp và được ghi nhận.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-