Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY THỜI TRANG YODY | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm CÔNG TY THỜI TRANG YODY

CÔNG TY THỜI TRANG YODY
100 - 499 nhân viên

YODY bắt đầu xuất hiện trên thị trường thời trang Việt từ năm 2014, trải qua chặng đường 5 năm, hiện tại đã có mặt trên 30 tỉnh thành từ Bắc vào Trung, với quy mô hơn 70 Showroom. Cùng nền tảng là định hướng về thiết kế sản phẩm theo phong cách Trẻ Trung
Với sứ mệnh: đưa thương hiệu thời trang Việt có chất lượng tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc và không ngừng cố gắng vì mục tiêu mà mình đặt ra.
* Sứ mệnh YODY:
ĐƯA SẢN PHẨM THỜI TRANG VIỆT CÓ CHẤT LIỆU TỐT, DỊCH VỤ TỐT ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG TẠI CÁC VÙNG MIỀN VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI
Dịch vụ của Yody không chỉ đơn giản là thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn bán hàng mà thể hiện thông qua các sản phẩm Yody – đây không chỉ là quần áo mà còn là toàn bộ tình yêu, nhiệt huyết của toàn thể các thành viên Yody từ các nhà thiết kế đẳng cấp, chuyên gia cắt, may mẫu, tới các chị gấp sản phẩm hoàn thiện nó. Các sản phẩm đều thể hiện tình yêu thương nên luôn rất tỉ mỉ để tạo nên nó. Từng khâu một từ thiết kế, chọn vải… rồi tới khi dán tem, vận chuyển, Yody luôn hết sức cẩn thận. Với những tình yêu như vậy các thành viên luôn  háo hức, hạnh phúc khi nhìn thấy khách hàng mặc lên.
Dịch vụ khách hàng còn thể hiện qua thái độ phục vụ của các bạn nhân viên, sự đặc biệt của Yody là luôn làm khách hàng hà lòng nhất vói sự phục vụ luôn cởi mở, sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mục đích cuối cùng của các ban chuyên gia tư vấn không chỉ là bán sản phẩm mà tạo sự hài lòng. Các bạn xinh đẹp luôn cười thật rạng rỡ, mở cửa đón tiếp khách hàng, ân cần và lắng nghe mọi lúc. Khách hàng còn bất ngờ hơn nữa khi được nhận quà ngày sinh nhật từ Yody, được nhận những lời chúc tốt đẹp và câu hát. Bên cạnh đó, Yody có chính sách: Đổi trả trong 15 giúp cho khách hàng tự tin và thử đồ nhất.
Yody xin khẳng định, không một thương hiệu thời trang nào có những dịch vụ khách hàng tốt như chúng tôi.
* Tầm nhìn YODY: 
Năm 2023: Top 5 Công ty thời trang lớn nhất Việt Nam. Cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc
Năm 2028: Công ty thời trang số 1 Việt Nam. Cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc
Năm 2038: Công ty thời trang số 1 Thế Giới. Cộng đồng YODY có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

Xem thêm Thu gọn