Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN CN CÁT | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN CN CÁT VẠN LỢI

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN CN CÁT VẠN LỢI
25 - 99 nhân viên

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI thành lập năm 2007, chuyên sản xuất vật tư cơ điện dùng trong thi công hệ thống cơ điện (M&E) cho nhà máy công nghiệp và toà nhà cao tầng tại Việt Nam. 

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và sản xuất thay thế vật tư cơ điện nhập khẩu tại Việt Nam nhằm tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu và rút ngắn tiến độ thi công nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao cho công trình theo yêu cầu của tư vấn thiết kế và chủ đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI luôn đặt mục tiêu không ngừng nghiên cứu, phát triển và mở rộng những sản phẩm mới, đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu xuất phát từ thực tế của khách hàng. Với mục tiêu kinh doanh "CVL®- nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện tin dùng'' và triết lý kinh doanh ''Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng'', Chúng tôi tin tưởng sẽ xây dựng một thương hiệu CVL® vững mạnh, cung cấp giải pháp trọn gói vật tư cơ điện (M&E) cho mọi công trình tại Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn