Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty Tài Chính Lotte Chi | CareerLink.vn
Default banner 1
Công Ty Tài Chính Lotte Chi Nhánh Quảng Ngãi
186 Hùng Vương Tòa Nhà Rico Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
25 - 99 nhân viên

Về công ty

Công ty tài chính Lotte hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Đây là công ty trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động các dịch vụ về vay tiêu dùng, vay để mua hàng trả góp,….

Các dịch vụ hỗ trợ vay vốn tại Lotte Finance
Hiện nay, công ty tài chính Lotte chủ yếu cung cấp các dịch vụ cho vay dành cho người tiêu dùng. Các hình thức cho vay rất đa dạng, mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng như:

Cho vay dành cho những đối tượng có nguồn thu nhập từ lương

Vay bằng thẻ bảo hiểm y tế
Khách hàng chỉ cần thẻ bảo hiểm y tế và mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Bạn có thể vay lên tới 20 triệu đối với hình thức này và không cần tài sản thế chấp nào, chỉ với lãi suất 2,32%/ tháng.
Vay tiền bằng các hóa đơn tiện ích

Vay tiền bằng bảo hiểm Nhân Thọ
Khi bạn tham gia bảo hiểm Nhân Thọ, công ty sẽ hỗ trợ cho vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng với mức lãi suất 1,76%. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ phải từ 1 năm trở lên và đang còn hiệu lực.

Vay tiền khi khách hàng có nợ từ ngân hàng khác
Đối với trường hợp bạn đang là khách hàng có nợ tại các khoản vay ngân hàng hay các công ty tài chính khác, công ty sẽ hỗ trợ bạn vay với số tiền lên tới 50 triệu đồng với mức lãi suất 2,17%. Áp dụng hình thức vay này bạn sẽ không cần quá nhiều thủ tục là đã được xét duyệt nhanh chóng.

Vay tiền đối với phụ nữ
Dịch vụ cho vay với đối tượng là nữ từ 18 đến 60 tuổi có đứng tên cà vẹt xe máy chính chủ hoặc do chồng đứng tên Lotte Finance sẽ hỗ trợ bạn vay với số tiền lên tới 50 triệu đồng. Đối tượng là phụ nữ công ty ưu tiên với mức lãi suất thấp chỉ với 1, 76%/ tháng.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.
Website
Hình ảnh công ty