Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty Đấu Giá Rồng Việt | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm Công Ty Đấu Giá Rồng Việt

Công Ty Đấu Giá Rồng Việt
25 - 99 nhân viên

Công ty Đấu giá Rồng Việt (gọi tắt là Đấu giá Rồng Việt) tiền thân là Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư Bất động sản và Đấu giá Đà Nẵng, được thành lập vào cuối năm 2016 bởi nhà lãnh đạo trẻ cũng là đấu giá viên đã có trên 17 năm kinh nghiệm hành nghề đấu giá. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đấu giá tài sản. Tên gọi “ Đấu giá Rồng Việt” là sự đúc kết cho ý tưởng đưa hoạt động Đấu giá tài sản ngày càng phát triển vượt bậc và vươn xa, thể hiện đẳng cấp, giá trị cao quý của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trong lĩnh vực đấu giá tài sản ngày nay, việc sở hữu những khả năng nổi trội là nhân tố thiết yếu tạo nên danh tiếng của thương hiệu doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đối với chúng tôi, điều này được cấu thành từ những yếu tố:

Chính sách quản lý doanh nghiệp thông minh và hiệu quả
Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm
Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng.
Những năm qua, không chỉ dừng lại ở hoạt động Đấu giá tài sản truyền thống. Đấu giá Rồng Việt luôn trăn trở tìm kiếm những hướng đi mới nhằm hiện đại hóa hoạt động Đấu giá tài sản, xây dựng một “Sàn đấu giá trực tuyến chuyên nghiệp hiện đại” phù hợp với thị trường Việt Nam và đảm bảo được các yếu tố:

Độc đáo về quy mô, đẳng cấp về thương hiệu;
Nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí và sinh lợi cao cho khách hàng;
Sân chơi hấp dẫn, an toàn và được pháp luật bảo vệ.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển - Đấu giá Rồng Việt phấn đấu trở thành một “Nhà đấu giá” danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn