Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 28 năm trong lãnh vực sản xuất BAO BÌ MỸ PHẨM CAO CẤP, BAO BÌ THỰC PHẨM, NHỰA GIA DỤNG, và đặc biệt THIẾT KẾ và SẢN XUẤT KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC.

Là một trong số ít công ty nhựa tại Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế khuôn, thổi ép cho đến hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi luôn chủ động thời gian và kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.

Việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 giúp chúng tôi kiểm soát tốt quá trình, đảm bảo thỏa mãn ước muốn của khách hàng. Hệ thống quản lý của chúng tôi đã được BVQI và QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 vào tháng 01 năm 2002.

Nhà máy nhựa Duy Tân với trang thiết bị hiện đại, được đầu tư mới hàng năm cùng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản, yêu nghề và chuyên nghiệp. Với những ưu thế trên sản phẩm bao bì nhựa các loại và khuôn mẫu chính xác của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty mỹ phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam, đặc biệt trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Sản phẩm gia dụng của Duy Tân đạt được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng, Duy Tân luôn có mặt trong danh sách các nhà sản xuất nhựa hàng đầu với giải thưởng uy tín là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong 15 năm liền kể từ khi giải được thành lập

Thông tin liên hệ:
298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
B22/463I đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Lô D2, Cụm chi nhánh nhựa Đức Hòa Hạ, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An


Tìm thấy 14 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

HRBP Manager

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Long An

Hơn 20,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

14/01/2017

Nhân Viên Thu Mua

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Hồ Chí Minh

Hơn 8,000,000VNĐ | Nhân viên

12/01/2017

Trưởng Phòng Sản Xuất

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Long An

Hơn 20,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

09/01/2017

Nhân Viên Kinh Doanh Kỹ Thuật (Technical Sales)

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Hồ Chí Minh

Hơn 10,000,000VNĐ | Kỹ thuật viên/Kỹ sư

05/01/2017

Nhân Viên Gia công CNC

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Hồ Chí Minh

Hơn 6,000,000VNĐ | Nhân viên

30/12/2016

Nhân Viên Thủ Kho

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Long An

Cạnh tranh | Nhân viên

30/12/2016

Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Hồ Chí Minh

Hơn 10,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

19/12/2016

Thông tin

 • "VŨ KHÍ GIÚP MẸ DỌN NHÀ SẠCH BÓNG ĐÓN TẾT Chuẩn bị Tết là mẹ lại càng bận rộn hơn bởi hàng nghìn việc không tên. Vì vậy, với mong muốn giúp mẹ có thêm trợ lực để dọn nhà sạch bong đón Tết, hãy cùng Nhựa Duy Tân khám phá bí quyết làm sạch từ baking soda nhé. Mẹ hãy dùng baking soda pha với giấm ăn để làm sạch bồn rửa chén, nhà tắm và vòi nước inox và sàn nhà. Chỉ cần đổ hỗn hợp lên vết bẩn cần làm sạch, lưu lại trong 5 phút và chà sạch. Mẹ cũng có thể đánh bóng đồ dùng bằng bạc với hỗn hợp bột baking soda và nước ấm, hòa tan theo tỷ lệ 3/1. Với các đồ dùng bằng nhựa, mẹ hãy ngâm trong 4 phần bột baking soda và 1 phần nước ấm khoảng 15 phút rồi cọ lại. Với bí quyết này, Nhựa Duy Tân hy vọng các mẹ sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị Tết thật ấm cúng và hạnh phúc! #NhuaDuyTan #MeoHay"
 • DUY TÂN VÀ NHỮNG BỀN BỈ CỐ GẮNG HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG Với giá trị cốt lõi: “Uy tín, Chất lượng, Sáng tạo” Công Ty Nhựa Duy Tân luôn bền bỉ với những nỗ lực không ngừng để đem lại các giá trị với tiêu chuẩn ngày càng cao cho người tiêu dùng. Trải qua quá trình phát triển, Các sản phẩm gia dụng Nhựa Duy Tân luôn được cải tiến để luôn đảm bảo màu sắc tươi mới, thẩm mỹ cao và sự tiện dụng, bền chắc. Quy trình sản xuất tại Nhựa Duy Tân được quản lý chặt chẽ với mong muốn đem đến các sản phẩm với chất lượng hoàn hảo. Liên tục 20 năm được bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, Nhựa Duy Tân tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. #NhuaDuyTan #DuyTanPlastics

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 8 công việc

  298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nhà Máy Long An 3 công việc

  Lô D2, Cụm chi nhánh nhựa Đức Hòa Hạ, xã Đức Hòa Hạ,Long An, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Dương

  Lô B1 - B2 Khu Công Nghiệp Việt Hương 2,Bình Dương, Việt Nam

 • Nhà Máy Cần Đước - Long An 2 công việc

  Số 45 Đường ĐT 835, ấp 2, Xã Long Khê,Long An, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Chánh 1 công việc

  B22/463I, đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt,Hồ Chí Minh, Việt Nam