Nhựa Duy Tân chuyên sản xuất trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng, bao bì các loại, sản phẩm PET, và khuôn mẫu chính xác, và là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục nhiều năm liền được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Sản phẩm của Duy Tân được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, Nga… với triển vọng ngày càng lớn.

Hiện tại Công ty chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CPSX NHỰA DUY TÂN
298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Phòng Nhân sự | Tel: +84 8 3876 2222 (ext. 282)
Email: tuyendung@duytan.com | Website: http://www.duytan.com


Tìm thấy 3 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Tổ Trưởng Sản Xuất

Công Ty CPSX Nhựa Duy Tân - Long An

Cạnh tranh | Trưởng nhóm / Giám sát

23/02/2017

Thông tin

 • THÙNG ĐÁ MATSU 85L - CHO NGÀY VUI CỦA GIA ĐÌNH THÊM TRỌN VẸN Những dịp dã ngoại, ăn uống ngoài trời là cơ hội để cả nhà ngồi lại với nhau, đem lai tiếng cười và gắn kết tình cảm gia đình. Và niềm vui ấy sẽ trọn vẹn hơn với Thùng Đá Matsu 85L mà Duy Tân vừa cho ra mắt. Thùng Đá có dung tích lên đến 85L, bố mẹ sẽ vô cùng thoải mái trong việc giữ lạnh. Công nghệ PU Foam giúp Thùng Đá giữ lạnh lên đến 3 ngày sẽ giúp bố mẹ yên tâm về việc mang theo nước đá, ướp lạnh trái cây và nước giải khát khi đi dã ngoại. Thùng Đá Matsu 85L có kiểu dáng vô cùng tiện lợi và bền chắc với 2 quai xách và van xả nước ở phía dưới. Đặc biệt, Thùng Đá Matsu 85L được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng để bố mẹ dễ dàng lựa chọn như đỏ, xanh dương và cam. Bố mẹ hãy sở hữu ngay Thùng Đá Matsu 85L để buổi dã ngoại của cả gia đình luôn trọn vẹn niềm vui nhé! #NhuaDuyTan #DuyTanPlastics #ThungDaMasu85L #SanPhamMoi

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 2 công việc

  298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nhà Máy Long An

  Lô D2, Cụm chi nhánh nhựa Đức Hòa Hạ, xã Đức Hòa Hạ,Long An, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Dương

  Lô B1 - B2 Khu Công Nghiệp Việt Hương 2,Bình Dương, Việt Nam

 • Nhà Máy Cần Đước - Long An 1 công việc

  Số 45 Đường ĐT 835, ấp 2, Xã Long Khê,Long An, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Chánh

  B22/463I, đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt,Hồ Chí Minh, Việt Nam