Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty CP VKC Holdings | CareerLink.vn
Default banner 2
Công Ty CP VKC Holdings
854 QL1K KP Châu Thới, P. Bình An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
100 - 499 nhân viên

Về công ty

VKC Holdings, tiền thân là Công ty Cổ phần Cáp Nhựa Vĩnh Khánh, được thành lập từ năm 1993, là thương hiệu thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam từ năm 2008.

Sau gần 30 năm hình thành, phát triển và tạo dựng thương hiệu, VKC Holdings từng bước trưởng thành và định hình chiến lược trở thành tập đoàn Sản xuất - Thương mại hàng đầu.

Với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chúng tôi đang phát triển và kinh doanh trong các lĩnh vực: Thương mại Lốp xe – Phụ tùng, Sản xuất Cáp viễn thông - Dây điện, Sản xuất các sản phẩm về nhựa, Sản xuất VLXD – Nội thất và các lĩnh vực tiềm năng khác.

Sản phẩm của VKC Holdings đã phục vụ và làm hài lòng các khách hàng khó tính từ thị trường trong nước Việt Nam, đến các thị trường xuất khẩu như: Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ.

Toàn thể ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên VKC Holdings lấy slogan “Hành động tốt hơn từng ngày” làm kim chỉ nam để làm việc và cống hiến cho khách hàng, đối tác và xây dựng thương hiệu VKC Holdings ngày càng vững mạnh.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.

Nơi làm việc (1)

Loading...