Biomedic được thành lập 29/9/2008, là công ty chuyên về lĩnh vực xét nghiệm di truyền, xét nghiệm gen (DNA), sinh học phân tử trong chẩn đoán.
Biomedic cung cấp các hệ thống và giải pháp đầy đủ cho lĩnh vực phân tích: An toàn thực phẩm, môi trường, giám định ma túy.
Với đội ngũ chuyên gia là những nhà khoa học, tiến sĩ, thạc sỹ chuyên ngành di truyền học, sinh học phân tử, hóa phân tích giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghê, chúng tôi cam kết cung cấp lắp đặt hệ thống trang thiết bị hoàn chỉnh gắn liền với các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ nhằm khai thác hiệu quả hệ thống trang thiết bị.
Biomedic được tổ chức UKAS (Vương quốc Anh) cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho lĩnh vực thiết bị xét nghiệm Y tế và Công nghệ sinh học.
Biomedic luôn nỗ lực trở thành biểu tượng số một Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các kit xét nghiệm chẩn đoán Sinh học phân tử, cung cấp hệ thống thiết bị phân tích, thiết bị xét nghiệm.
Lĩnh vực kinh doanh chính:
- Kit xét nghiệm, chẩn đoán bệnh truyền nhiễm vi sinh đạt tiêu chuẩn dùng cho chẩn đoán (InvitroDiagnostic, - IVD/CE) như: HBV, HCV, HIV, CMV, HSV, Lao,…bằng kỹ thuật Real time PCR cùng các kit tách triết DNA/RNA dùng trong y tế.
- Các hệ thống định danh vi khuẩn tự động, phân tích kháng sinh đồ tự động.
- Các hệ thống cáy máu tự động và cấy lao.
- Các hệ thống giải trình tự DNA thế hệ mới (Next-Generation Sequencing) gen, phân tích HLA phân giải cao, giải mã genome sinh vật, xét nghiệm ung thư.
- Các hệ thống DNA Microarray cùng các bộ kit đạt tiêu chuẩn IVD dùng cho chẩn đoán tiền làm tổ PGD và PGS cho sàng lọc phôi trong thụ tinh nhân tạo (IVF).
- Hệ thống máy PCR với chức năng Gradient.
- Hệ thống tách chiết DNA/RNA, chuẩn bị PCR tự động trong phòng xét nghiệm.
- Hệ thống giải trình tự gen tự động và các bộ kit phân tích DNA truyền thống (STR) – 300 locus gen và phân tích DNA ty thể (mtDNA) dùng trong Khoa học Hình sự (Forensic).
- Kit tách chiết và phân tích các bệnh di truyền người, ung thư, chẩn đoán trước sinh không xâm lấn (Non-invassive prenatal Test – NIPT).
- Các hệ thống sắc ký và thư viện phổ các hợp chất trong phân tích và xác định chất ma túy trong Khoa học Hình sự.
- Các thiết bị cơ bản của phòng thí nghiệm sinh học phân tử như: buồng thao tác PCR, tủ an toàn sinh học, máy ly tâm, pipette, tủ lạnh sâu,..

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 15 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

 • Công nghệ Digital PCR hiện nay là một phương pháp định lượng PCR với độ đặc hiệu tối đa và độ nhạy cực cao (1/1.000.000), có khả năng tái tạo để đo lượng DNA hoặc RNA có trong mẫu xét nghiệm. Vậy, nguyên lý hoạt động của Digital PCR là gì và khả năng ứng dụng trong thực tiễn ra sao? Thông tin cụ thể trong bài viết sau: https://www.biomedic.com.vn/tong-quan-ve-cong-nghe-digital-pcr-dpcr/ Source: PCRinsider youtube channel Xem thêm tại: www.biomedic.com.vn #BiomedicJSC #DigitalPCR #BioRad
 • Với lịch sử hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực Khoa học sự sống và Y tế, Bio-Rad là đơn vị cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, ứng dụng trong nghiên cứu, theo dõi và điều trị ung thư, xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm, an toàn thực phẩm... Câu chuyện Bio-Rad mang đến là điều mà tất thảy ai cũng quan tâm. "Thúc đẩy khám phá - Cải thiện cuộc sống" giờ đây không chỉ là sứ mệnh của riêng Bio-Rad mà đó đang và sẽ là điều Biomedic mong muốn mang lại cho cộng đồng người Việt Nam.

Nơi làm việc

 • Văn Phòng HN 4 công việc

  Tầng 9, Hapulico Center, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng Hà Nội (Vũ Trọng Phụng) 6 công việc

  85 Vũ Trọng Phụng,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng HCM 7 công việc

  141 Đường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình,Hồ Chí Minh, Việt Nam