Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT HỢP TIẾN (HOP TIEN CHEMICAL & EQUIPMENT CO.,LTD)

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT HỢP TIẾN (HOP TIEN CHEMICAL & EQUIPMENT CO.,LTD)

  • Số nhân viên: 10-24

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA HỢP TIẾN

Tầm nhìn: 

Trở thành một nhà phân phối các sản phẩm, thiết bịvà giải pháp bôi trơnhàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: 

- Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Việt Nam thành công.

- Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Hợp Tiến tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là:

+ Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm

+ Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.

+ Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

Ngành nghề kinh doanh: 

- Tư vấn và cung cấp các chế phẩm bôi trơn công nghiệp đặc chủng từ các thương hiệu mạnh như: Lubcon GmbH (Germany); Dow Corning - Molykote (USA); CPI Engineering (USA); KSI Filtertecniq (Germany), Keltec (USA)..

- Cung cấp dầu máy nén khí (Isel – USA), phụ tùng máy nén khí (Keltec –USA) và máy nén khí..

- Dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo trì, sửa chữa có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và điều kiện ứng dụng trong lĩnh vực MRO.

Chính sách phát triển nguồn nhân lực:

Chính sách phát triển nguồn nhân lực: thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-