Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CP SX XNK DƯỢC PHẨM | CareerLink.vn
Default banner 2
CÔNG TY CP SX XNK DƯỢC PHẨM HOA THIÊN (Hoa Thiên Pharma)
LÔ III 16B, NHÓM CN III, ĐƯỜNG SỐ 13, KCN TÂN BÌNH, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
25 - 99 nhân viên

Về công ty

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC PHẨM HOA THIÊN (gọi tắc là Hoa Thiên Pharma) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Kính chúc quý khách và gia đình luôn luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và có nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ khi Hoa Thiên Pharma được thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã lựa chọn cho mình phương châm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ. Luôn sản xuất ra những sản phẩm và nhập khẩu: mỹ phẩm, dược phẩm và bánh kẹo để phục vụ người tiêu dùng trên cả nước.

Trải qua quá trình hoạt động, chúng tôi thực sự tự hào về những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. Song hành cùng với Công ty chúng tôi trên suốt chặng đường ấy là sự hậu thuẫn của Nhà cung cấp, đội ngũ nhân sự tư vấn kinh doanh xuất sắc, nhiệt huyết và tin cậy, một mạng lưới các đối tác, nhà phân phối rộng khắp và uy tín, một cộng đồng người tiêu dùng gồm những thành viên là tín đồ của sản phẩm “THẢO MỘC”, "QUÊ HƯƠNG", "HOA THIÊN", "BẠCH MAI" trong suốt thời gian qua. Để có được những thành công ấy, chúng tôi đã trải nghiệm, từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức, đã lắng nghe mọi đóng góp, phản hồi của khách hàng và thường xuyên cải tiến các hoạt động cũng như các khâu trong quy trình tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, tư vấn, tiếp nhận đơn hàng, giao hàng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn có sản phẩm khăn ướt cao cấp Hoa Thiên dành cho mọi lứa tuổi, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Ngoài ra Hoa Thiên Pharma còn nhập các dòng bánh quy bơ cao cấp từ Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, và 1 số nước Châu Âu.

Mục tiêu chiến lược của Hoa Thiên Pharma chúng tôi là tiếp tục được phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh mới. Hoa Thiên Pharma hiểu rằng, để đạt được mục tiêu ấy, hơn bao giờ hết, chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của Nhà cung cấp, sự phối hợp của các đối tác, sự tin chọn ủng hộ của Quý khách hàng và quan trọng nhất đó là nỗ lực phục vụ của chính chúng tôi.

Hoa Thiên Pharma xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của Quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua và kính chúc quý vị luôn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất - Chúng ta hãy cùng nhau tạo lập và gầy dựng nên một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Trân trọng kính chào!

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (1)

Loading...