Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty CP Scots English Việt | CareerLink.vn
Cb998f82c997a2003a7912b1113fc9af
Công Ty CP Scots English Việt Nam
Tầng 9, tòa nhà Mitec, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
500 - 999 nhân viên

Về công ty

SCOTS English là một thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Úc) - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Hàng đầu tại Sydney và Úc. Theo đó, SCOTS English được kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất thế giới từ Scots English College, đặc biệt cho luyện thi IELTS và Genernal English (tiếng Anh nền tảng).
Hiện nay đã có 13 chi nhánh tại Việt Nam: Hà Nội (Trung Hòa, Linh Đàm, Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt, Hà Đông, Kim Giang, Lò Đúc, Long Biên, Times City,Tố Hữu), Vinh, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc.
Hiện tại, trường đang mở rộng thêm về mảng giáo dục mầm non và tiền tiểu học
Trường Mầm non Quốc tế Số 1 – Mầm non Number One được thành lập dựa trên tiêu chí mang đến cho thế hệ mầm non của đất nước phương pháp giảng dạy tiên tiến, chế độ rèn luyện khoa học, sử dụng kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Bộ GD & ĐT ban hành kết hợp với những định hướng mới mẻ mang phong cách của các Quốc gia có nền giáo dục phát triển và điển hình là Nhật Bản. Nhằm hướng tới xây dựng cho trẻ tâm hồn nhân văn biết lắng nghe và thâu tóm sự việc, rèn tinh thần tự giác, tự chủ và tự tin vào bản thân. Rèn cho trẻ cách hoạt động nhóm và tình đoàn kết, tinh thần trách nhiêm. Nhằm giúp trẻ nhận ra được giá trị của thiên nhiên cũng như mang đến một thể lực tốt trẻ sẽ được vui chơi, trải nghiệm trong môi trường thiên nhiên và tham gia các hoạt động thể chất độc đáo và mang tính giáo dục cao.
Phương châm giáo dục của trường Mầm non Number One là dạy dỗ các bé trở thành những đứa trẻ:
* Biết chào hỏi, cảm ơn, biết suy nghĩ vì người khác và nêu nên được suy nghĩ và ý tưởng riêng của bản thân.
* Có tinh thần tự giác, tự lập, tự chủ.
* Khỏe khoắn, vui vẻ, hòa đồng với bạn bè.
* Có tính cảm thụ phong phú, trí tưởng tượng và tâm hồn nhân văn, yêu thương và chia sẻ.
* Được trải nghiệm trong thiên nhiên và các hoạt động vui chơi để nuôi dưỡng năng lực quan sát, tò mò, hứng thú.
Để có một môi trường mầm non mang lại hiệu quả cao. Phương pháp giảng dạy, dẫn dắt con trẻ là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó vấn đề cơ sở hạ tầng, giáo cụ dạy và học cũng được nhà trường xem xét và đầu tư kĩ lưỡng. Không gian thoáng đãng cùng với môi trường sạch sẽ, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, đồ dùng học tập đa dạng, phong phú và an toàn là những tiêu chí chúng tôi hướng tới. Để có được những điều đó nhà trường đã nhập khẩu toàn bộ trang thiết bị từ Nhật Bản, một đất nước với nền giáo dục phát triển cộng thêm tính giáo dục và an toàn rất cao trong những sản phẩm mà họ đem lại.
Hãy là những người bố, người mẹ sáng suốt và chọn cho con em mình một môi trường học tập và rèn luyện tốt để sẵn sàng trải nghiệm và đi đến tương lai. Trường Mầm Non Number One sẽ luôn cùng các bậc phụ huynh sát cánh bên bước thềm nền tảng của các con.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (14)

Loading...