Tìm thấy 4 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

Công Ty CP Phát Triển BĐS Ocean Real

Công Ty CP Phát Triển BĐS Ocean Real

Ocean Real là đơn vị phát triển và phân phối các dòng sản phẩm bất động sản ven biển như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Phan Thiết, Hồ Tràm,… Các dòng sản phẩm đa dạng như đất nền đô thị; căn hộ, chung cư; BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự condotel….

Được thành lập vào 2018, đến nay Ocean Real đã phân phối ra thị trường nhiều sản phẩm BĐS giá tốt, vị trí đẹp, giàu tiềm năng sinh lời như: The Sang Villa Quảng Bình, Hồ Tràm Ocean Town, Apec Wyndham Huế, Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng, Khu đô thị Kim Long City,…

Với phương châm “Bring you the real value”, sứ mệnh của Ocean Real là mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản an toàn, pháp lý rõ ràng và có giá trị tương lai. Cốt lõi của Ocean Real chính là Tin cậy, Uy tín, Chuyên nghiệp và Hiệu quả.

Đến với Ocean Real, ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Với tôn chỉ “Ocean Real là một gia đình”, ứng viên sẽ luôn được BLĐ và đồng nghiệp hỗ trợ tận tình để phát huy các khả năng vốn có.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.oceanreal.com.vn và trở thành thành viên của Ocean Real.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-