Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty CP Inox Diệu Thịnh | CareerLink.vn
4943908c5a2466ec2c55593379ec5a44
Công ty CP Inox Diệu Thịnh
Lô G02, ĐT 823B, CCN Đức Thuận, Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Long An
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công Ty Cổ Phần Inox Diệu Thịnh được thành lập năm 2012, vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên chuyên sản xuất thỏi thép hợp kim và gia công phế liệu thép không rỉ tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu cho các công ty đúc và nhà máy thép không rỉ tại thị trường trong nước và các thị trường lớn trên thế giới như: Đài Loan, Nhật Bản, ... Với sản lượng lên đến hàng nghìn tấn mỗi năm.

Công Ty Cổ Phần Inox Diệu Thịnh với đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý và sản xuất kinh doanh, kết hợp với đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm “ Hợp tác cùng thành công”, Công ty Diệu Thịnh tiếp tục khẳng định vị trí số một trong ngành công nghiệp thép không rỉ tại Việt Nam, phấn đấu trở thành nhà cung ứng uy tín trên thị trường quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Inox Diệu Thịnh bên cạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong nước, giảm phụ thuộc vào hàng hóa nhập khẩu, cân bằng cán cân thương mại tại Việt Nam, còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Công Ty Cổ Phần Inox Diệu Thịnh chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi đang trong giai đoạn mở rộng và xây dựng thêm nhà máy mới với quy mô lên đến 60.000 tấn/năm.

Hãy cùng đồng hành và phát triển vững chắc trên tiến trình hội nhập quốc tế!

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (2)

Loading...
Hình ảnh công ty