Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty CP EKF Việt Nam

Công ty CP EKF Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm độc quyền về các phụ kiện cửa kính cường lực như : bản lề sàn, kẹp kính, tay kéo cửa kính của tập đoàn ADLER tại Đức. 

Trong suốt 7 năm xây dựng và và phát triển,tập đoàn ADLER luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường. Với những lợi thế về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, ADLER đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình tiêu chuẩn 5 sao, các căn biệt thự, căn hộ cao cấp, nhiều dự án trong và ngoài nước. Tính đến nay, công ty chúng tôi đã có trên 100 đại lý phân phối và trên 3000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của ADLER.

Trong kế hoạch phát triển giai đoạn tới, ADLER sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ.

Với hệ thống đại lý trải dài 28 tỉnh thành miền Bắc. Tập đoàn ADLER dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí nhằm mang đến sự tiện dụng và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-