Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Telesales cho bộ phận Aftersales

Công Ty CP Công Nghệ Haravan - Hồ Chí Minh

6,000,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Nhân viên

- Hỗ trợ khách hàng qua thông qua các kênh thông tin (tổng đài điện thoại, chat, email hoặc các kênh nội bộ).
- Tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng và trả lời các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Haravan đang cung cấp.
- Lắng nghe, trao đổi về yêu cầu khách hàng.
- Đánh giá yêu cầu...

Tư vấn, Dịch vụ khách hàng, Bán hàng

Quận Tân Bình Bán hàng qua điện thoại

04/01/2018

Thông tin công ty

Công Ty CP Công Nghệ Haravan

Công Ty CP Công Nghệ Haravan

Haravan
Giải pháp bán hàng khắp mọi nơi, quản lý một nơi

Tại Haravan, chúng tôi thực hiện mọi việc với một chút khác biệt. Chúng tôi không tin vào những điều ngớ ngẩn như làm việc từ 8h đến 17h mỗi ngày. Chúng tôi cũng chẳng tin vào việc phải ăn mặc quần tây áo sơ mi đi làm. Mà chúng tôi tin vào bạn. Bạn là người tuyệt nhất và chẳng ai giống bạn – đó cũng là lý do chúng tôi muốn tuyển bạn.
Haravan là nơi bạn có cơ hội để chứng minh và phát triển toàn bộ năng lực của mình. Đây là nơi bạn sẽ thấy tự hào về công việc của mình – và cũng là nơi đồng nghiệp của bạn tự hào về bạn. Mọi kết quả đều được đánh giá xứng đáng.
Hiện tại Haravan đang giúp cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ không còn bận tâm về công nghệ, chỉ cần tập trung vào kinh doanh và cất cánh doanh nghiệp của mình. Haravan cung cấp hệ thống làm website có thể kết nối mọi nơi và hiển thị trên mọi thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống vận hành doanh nghiệp đằng sau đó, từ quản lý cửa hàng, kho bãi, khách hàng đến các kênh mạng xã hội, forum, Sàn. Điều mà trước đây họ không thể tiếp cận được.
Mục tiêu của Haravan – giúp cho môi trường thương mại điện tử trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang tạo nên những sản phẩm tốt hơn, cung cấp dịch vụ tốt hơn vì chúng tôi luôn biết công nghệ đang thay đổi mọi thứ và luôn phát triển với tốc độ kinh khủng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-