Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty CP Cảng Đoạn Xá

Công Ty CP Cảng Đoạn Xá

Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá (mã chứng khoán DXP) được đặt tại số 15 đường Ngô Quyền, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Công ty CP Cảng Đoạn Xá chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khai thác cảng biển, logistics, kho bãi, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ hàng hải và vận tải thủy bộ... 

Cùng với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, công ty cũng tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động. Định hướng chiến lược trong giai đoạn tới là xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp tư nhân có tiềm lực, uy tín và thương hiệu mạnh.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh theo định hướng chiến lược giai đoạn 10 năm tới, Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn khẳng định năng lực bản thân. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí với thông tin chi tiết như sau:

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-