Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Edulinks Việt Nam (Trung Tâm Tư Vấn Du Học VINEC)

  • Số nhân viên: 10-24

Giới thiệu về du học VINEC:

Tự hào là công ty du học có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm, du học VINEC chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Phương châm làm việc của Du học VINEC là Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, thành công của các em học sinh, sinh viên là sự phát triển vững mạnh của VINEC.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sâu về lĩnh vực du học với khẩu hiệu hoạt động “Your success – our devotion” - sự tậm tâm, tận tụy, tận tình của chúng tôi sẽ làm nên thành công cho bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng con đường thành công cho các em học sinh, sinh viên. Vinec không chỉ thực hiện công việc tư vấn du học đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn cung cấp các khóa học định hướng về nghề nghiệp, triển vọng việc làm, cơ hội định cư…vv….cho các em học sinh, sinh viên. Không những thế chúng tôi còn xây dựng các lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng của từng em học sinh, sinh viên sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu quả cao nhất.

VINEC là đại diện chính thức của hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Chính vì vậy khi các em học sinh, sinh viên đi du học theo để cử của VINEC, các em sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Hầu hết các dịch vụ du học của VINEC đều miễn phí. Với các em học sinh, sinh viên có thành tựu học tập xuất sắc chúng tôi luôn sẵn sàng đài thọ các gói học bổng độc quyền chỉ có ở VINEC với mục đích khuyến khích các em học tập thật tốt, phát triển khả năng của bản thân hơn nữa để ươm mầm vinh quang cho đất nước.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-