Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á | CareerLink.vn
239733f59adbc8e4b9285f76fe79afa9
CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á
Lô A3, đường D4, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
1.000 - 4.999 nhân viên

Về công ty

CẢNH BÁO NHIỀU TỔ CHỨC MẠO DANH NHÀ TUYỂN DỤNG TÔN ĐÔNG Á ĐỂ LỪA ĐẢO

Kính gửi Quý ứng viên/ Người tìm việc!

Hiện nay, trên không gian mạng có rất nhiều tổ chức đang mạo danh Công Ty Cổ Phần Tôn Đông Á tuyển dụng với rất nhiều vị trí khác nhau, nhằm dụ dỗ, mồi chài lôi kéo người tìm việc tham gia vào các đường dây đánh bạc trực tuyến, lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng... gián tiếp gây ảnh hưởng đến hình ảnh - Uy tín của Công Ty Cổ Phần Tôn Đông Á.

Nay, Ban Tuyển dụng Công ty khuyến cáo như sau:

Lưu ý:

- Ban tuyển dụng Công ty CP Tôn Đông Á không tuyển dụng qua hình thức phỏng vấn online, khảo sát online và làm nhiệm vụ phỏng vấn qua bất kỳ ứng dụng và hình thức nào.

- Ban tuyển dụng Công ty CP Tôn Đông Á không thu bất kỳ khoản phí nào trong quy trình Tuyển dụng.

Ban tuyển dụng Công ty CP Tôn Đông Á chỉ có một đuôi tên miền email duy nhất: ...@tondonga.com.vn (các đuôi tên miền email giả mạo thường: " ...@tondongavn.com); ..@tondongavnn.com, ...)

*** Người tìm việc cần cẩn trọng tính xác thực của tin tuyển dụng nếu có lời mời tuyển dụng có các đặc điểm thông tin phía trên.

Người tìm việc xem thêm quy trình Tuyển dụng của Tôn Đông Á quá đường link sau: https://www.tondonga.com.vn/Data/Sites/1/media/05%20tai%20lieu/33.TONDONGATHONGBAOCHINHSACHQUYTRINHTUYENDUNG.pdf

Hoặc mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới SDT Công ty để được giải đáp.

Trân trọng.

_________________


Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng. Công ty thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi Công ty TNHH Đông Á, sau đó đổi thành Công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á khi chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới. Nhà máy đầu tiên của công ty đặt tại số 5, đường Số 5, KCN Sóng Thần 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000 m² và có 2 dây chuyền mạ kẽm. Đầu năm 2006, dây chuyền mạ màu đầu tiên của Tôn Đông Á được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Đến năm 2009, công ty triển khai dây chuyền mạ màu thứ hai được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu... và có thể sản xuất dãy sản phẩm thép lá mạ có độ dày từ 0,12 đến 0,8 mm, đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS G3312 của Nhật Bản. Đây là dây chuyền được thiết kế, lắp đặt, vận hành bởi chính đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Tôn Đông Á.

Xem thêm Thu gọn