Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú y | CareerLink.vn
Default banner 2
Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú y TW NAVETCO
Tòa nhà LIM 3, tầng 22, số 29A Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty NAVETCO (Tiền thân là Viện Quốc gia Vi Trùng học) là doanh nghiệp trực thuộc Bộ NN&PTNT được thành lập vào năm 1955 với 03 nhiệm vụ chính:

- Nghiên cứu

- Sản xuất

- Kinh doanh thuốc thú y và thú y thủy sản

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty NAVETCO đã không ngừng phát triển, sản phẩm do Công ty sản xuất không chỉ được tiêu thụ rộng rãi trong cả nước mà còn có mặt ở một số nước như : Campuchia, Lào, Myanmar, Bangladesh, Trung Quốc,.. đáp ứng tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm.

Công ty NAVETCO đang sở hữu một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, với 272 CBCNV được đào tạo cả trong và ngoài nước: trong đó có 04 Tiến sỹ, 22 Thạc sỹ, 98 đại học, còn lai là công nhân kỹ thật được đào tạo

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, Công ty NAVETCO đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong toàn quốc về sản xuất kinh doanh vắc xin và thuốc thú y. Với sự phát triển song hành cả về khoa học và kinh tế, sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm, tạo được uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, xứng danh với phương châm hoạt động "NAVETCO - Trợ thủ đắc lực của nhà chăn nuôi"

Xem thêm Thu gọn