Tìm thấy 2 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TC

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT TC

Năm 2009, Chúng tôi, TC Group – Công ty Cổ phần đặt bước chân dầu tiên vào thương trường với tôn chỉ hoạt động “ Sự tin cậy, chia sẽ là nền tảng thành công của doanh nghiệp ”. Hơn 10 năm qua, từ tôn chỉ ban đầu ấy, nay đã trở thành giá trị cốt lõi, định hướng cho mọi hành động của TC Group. Chúng tôi  đang hạnh phúc làm việc, cống hiến và cùng chung ước mơ xây dựng TC Group bền vững và thịnh vượng.

TC Group không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đa dạng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Từ lĩnh vực ban đầu là thang máy,  đến nay chúng tôi đã mở rộng ra các sản phẩm khác như: Hệ thống điều hòa không khí; Vật tư tiêu hao, Thiết bị y tế; Bảo trì, nâng cấp hệ thống…

Chặng đường hơn 10 năm của TC Group không thể thiếu những dấu chân đồng hành – những Đối tác, Khách hàng thân thiết đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác, phục vụ và cùng phát triển.

Tiếp tục phát triển các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, thúc đẩy hành động “ Chất lượng – Tận tâm – Đồng cảm ” ở mức cao nhất để thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo, nhiều phúc lợi, nhiều cơ hội thăng tiến - mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và tạo điều kiện tối đa để được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.  Đây là cam kết thay cho lời tri ân sâu sắc của TC Group gửi tới toàn thể Đối tác, Khách hàng và cán bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt hơn 10 năm qua.

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
Chi tiết: - Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện); - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng; - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi); - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác chưa được phân vào đâu: thang máy, thang cuốn, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera quan sát, hệ thống báo động, chống trộm, hệ thống chấm công kiểm soát ra vào, hệ thống chuông cửa hình, khóa cửa kỹ thuật số - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng - Bán buôn máy móc, dụng cụ y tế - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng ( trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi). - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày - Bán buôn máy móc, thiết bị y tế - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác chưa được phân vào đâu

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io