Khởi nghiệp từ năm 1987, trải qua bao thăng trầm chuyển mình của non sông Việt Nam, Hòa Bình tự hào được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Hòa Bình đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.

Trong hành trình "Chinh phục đỉnh cao", Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ thi công những công trình nhà ở, Hòa Bình đã trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam; Từ vai trò của một nhà thầu phụ cho các nhà thầu nước ngoài: Kumho, Doosan, Posco E&C, Kajima, Taisei,...Hòa Bình đã mạnh mẽ vươn mình khẳng định thương hiệu trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 6 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

  • 🌈 “ƯỚC MƠ CỦA EM” 🌈 Được tin các bé nghỉ hè Hoà Bình mở hội thi vè thi tranh Mẹ cha gửi bài thật nhanh Ước mơ con thắm màu xanh hoà bình ⏰ Phòng PR - Marketing vẫn đang tiếp tục nhận bài dự thi (bao gồm thơ, văn, tranh vẽ trên khổ giấy A3) của các bé cho đến hết ngày 28/05/2018. 🎁 Các bé tham dự cuộc thi đều sẽ nhận được một phần quà giá trị. 🍀 Các bậc phụ huynh là thành viên Hoà Bình và các công ty thành viên hãy nhanh tay gửi bài dự thi của các bé về địa chỉ: Phòng PR - Marketing (Lầu 8, toà nhà Pax Sky, số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp.HCM. SĐT 0946 794 077 (Mr.Phúc)

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Hồ Chí Minh 5 công việc

    Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn Phòng Hà Nội 4 công việc

    Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình,Hà Nội, Việt Nam