Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty Cổ Phần - Tập Đoàn | CareerLink.vn
Default banner 2
Công Ty Cổ Phần - Tập Đoàn UBG
602 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty Cổ phần - Tập Đoàn UBG được thành lập vào năm 2019, Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng và kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng Timeshare. Cụ thể là, Chúng tôi luôn cố gắng hiện diện trong đời sống hằng ngày của khách hàng từ việc cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm đời sống hàng ngày và các vật dụng, trang thiết bị trong gia đình đặc biệt là mặt hàng thiết bị điện tử. Nếu có nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng, Công ty Chúng tôi vẫn có một hệ sinh thái để hỗ trợ khách hàng tận hưởng các buổi du lịch thật trọn vẹn với mô hình Timeshare – kỳ nghỉ hạnh phúc. Với Timeshare – một mô hình nghỉ dưỡng thông minh - Chúng tôi liên kết với Công ty Cồ phần Vacation Paradise để đưa đến Quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch đáng nhớ với các Hợp đồng nghỉ dưỡng dài hạn, mà ở đây Quý khách hàng không phải lo về chuyến đi sắp tới.
Bên cạnh đó, hệ sinh thái UBG còn sở hữu cho mình chuỗi căn hộ cho thuê với hơn 600 căn hộ có mặt trên Thành phố Hồ Chí Minh dành cho đối tượng học sinh sinh viên và người có thu nhập trung bình, thấp. Và chúng tôi cũng đang sở hữu 5 chi nhánh siêu thị trên thị trường Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Hà Nội, Phan Thiết và Đà Nẵng và hiện tại, Chúng tôi đã liên kết được với Công ty TNHH Sản xuất thương mại moto Việt Nhật để cung ứng cho thị trường và đặc biệt là dành riêng cho cộng đồng UBG các mặt hàng phụ tùng xe máy chất lượng.
Mục tiêu trong tương lai của Công ty Cổ phần - Tập Đoàn UBG là tạo dựng nên một hệ sinh thái đa dạng và tiện tích để cộng đồng có thể sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất, dù là ở nhà hay đi chơi hệ sinh thái của chúng tôi

 

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.