Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 1996 ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, khu vực trồng cà phê lớn nhất của Việt Nam. Từ một hãng cà phê nhỏ, Trung Nguyên đã nhanh chóng phát triển trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Trung Nguyên có hơn 3.500 quán cà phê và hơn 10.000 quán có bán sản phẩm cà phê Trung Nguyên, xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên thế giới dưới 2 thương hiệu sản phẩm là cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7, là sản phẩm tiêu biểu được quốc gia lựa chọn phục vụ trong các sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế như hội nghị thượng đỉnh WEF, ODA, ASEM… Trung Nguyên là một trong 10 thương hiệu mạnh nhất và là thương hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam. Năm 2014, Trung Nguyên là thương hiệu Việt Nam duy nhất xuất khẩu vào thị trường Dubai và chính thức hợp tác với Walmart - Chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới.

Tiếp tục hành trình chinh phục người tiêu dùng ở hơn 60 quốc gia như một sự lựa chọn cho một thế hệ cà phê mới của thế giới, Trung Nguyên tiếp tục là biểu tượng thành công của thương hiệu đại diện cho quốc gia xuất khẩu cà phê số 1 thế giới, mang trong mình các yếu tố vượt trội để đi ra toàn cầu, là thương hiệu vươn lên từ phân khúc thấp nhất là xuất khẩu nguyên liệu thô để chính thức gia nhập vào phân khúc cao nhất về thương hiệu sản phẩm, tham gia vào toàn chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu của ngành cà phê, hướng đến mục tiêu chung của cả Trung Nguyên và Việt Nam nâng tổng giá trị toàn ngành cà phê Việt Nam từ 3,6 tỉ USD lên 20 tỉ USD trong vòng 10 -15 năm tới.

Trung Nguyên mong muốn kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới không chỉ bằng một ly cà phê ngon mà còn bằng những quan điểm, tư tưởng về cà phê là biểu tượng của sự sáng tạo và phát triển bền vững.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 4 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

 • TRUNG NGUYÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ CÁC BỘ TRƯỞNG PHỤ TRÁCH THƯƠNG MẠI APEC LẦN THỨ 23 Hôm nay, ngày 20/05/2017, Hội nghị các Bộ trưởng Phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23) - một trong những sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ năm APEC Việt Nam 2017 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện do Bộ Công thương chủ trì với nhiều hoạt động nổi bật và đáng chú ý. Trong sự kiện lớn lần này, Trung Nguyên vinh dự là một trong những thương hiệu đại diện tiêu biểu của Việt Nam được giới thiệu và quảng bá tại Hội nghị. Là niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường quốc tế, trong hơn 20 năm qua với những thương hiệu nổi bật như Weasel, Legend, G7…Trung Nguyên đã được người tiêu dùng, giới truyền thông trong nước và quốc tế tin dùng và ủng hộ. Đặc biệt sản phẩm cà phê Legend đã được chọn làm sản phẩm tiêu biểu dành tặng các nguyên thủ, chính khách quốc tế, các đại sứ và được chọn phục vụ cho các hội nghị toàn cầu gồm Hội nghị thượng đỉnh ASEM, APEC, WEB, ASEAN,…Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trung Nguyên đã luôn miệt mài nghiên cứu và tìm tòi, tạo ra những sản phẩm cà phê khác biệt, đặc biệt và duy nhất. Tinh thần phụng sự mà Trung Nguyên cam kết từ những ngày đầu đã được minh chứng bằng những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo mà Trung Nguyên mang đến cho cộng đồng. Với những thành công đã được ghi nhận, Trung Nguyên sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình không chỉ thông qua các kết quả kinh doanh nổi bật mà còn thể hiện qua hàng loạt dự án Hệ sinh thái chữa lành, cùng Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc; tiếp tục mang đến và lan toả giá trị của Lối sống tỉnh thức trong cộng đồng, góp phần nâng tầm giá trị của thương hiệu Trung Nguyên tại Việt Nam và trên thị trường Quốc tế.

Nơi làm việc

 • VPHCM 4 công việc

  82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Kho Phú Nhuận

  553/68 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Dương

  Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, Thị Xã Bến Cát,Bình Dương, Việt Nam

 • Nhà Máy Dĩ An

  Khu A, KCN Tân Đông Hiệp,Bình Dương, Việt Nam

 • VP Dak lak

  268 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập,Đắk Lắk, Việt Nam

 • Nhà Máy Bắc Giang

  Lô B KCN Quang Châu,Bắc Giang, Việt Nam

 • VP HN

  52 Hai Bà Trưng,Hà Nội, Việt Nam

 • VP Quận 8

  314B Phạm Hùng,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Quận 9

  456 Hoàng Hữu Nam,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Quan 2

  5A, Đường 3, An Phú,Hồ Chí Minh, Việt Nam