Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên được thành lập vào ngày 16 tháng 6 năm 1996 ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, khu vực trồng cà phê lớn nhất của Việt Nam. Từ một hãng cà phê nhỏ, Trung Nguyên đã nhanh chóng phát triển trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Trung Nguyên có hơn 3.500 quán cà phê và hơn 10.000 quán có bán sản phẩm cà phê Trung Nguyên, xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên thế giới dưới 2 thương hiệu sản phẩm là cà phê Trung Nguyên và cà phê hòa tan G7, là sản phẩm tiêu biểu được quốc gia lựa chọn phục vụ trong các sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế như hội nghị thượng đỉnh WEF, ODA, ASEM… Trung Nguyên là một trong 10 thương hiệu mạnh nhất và là thương hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam. Năm 2014, Trung Nguyên là thương hiệu Việt Nam duy nhất xuất khẩu vào thị trường Dubai và chính thức hợp tác với Walmart - Chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới.

Tiếp tục hành trình chinh phục người tiêu dùng ở hơn 60 quốc gia như một sự lựa chọn cho một thế hệ cà phê mới của thế giới, Trung Nguyên tiếp tục là biểu tượng thành công của thương hiệu đại diện cho quốc gia xuất khẩu cà phê số 1 thế giới, mang trong mình các yếu tố vượt trội để đi ra toàn cầu, là thương hiệu vươn lên từ phân khúc thấp nhất là xuất khẩu nguyên liệu thô để chính thức gia nhập vào phân khúc cao nhất về thương hiệu sản phẩm, tham gia vào toàn chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu của ngành cà phê, hướng đến mục tiêu chung của cả Trung Nguyên và Việt Nam nâng tổng giá trị toàn ngành cà phê Việt Nam từ 3,6 tỉ USD lên 20 tỉ USD trong vòng 10 -15 năm tới.

Trung Nguyên mong muốn kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới không chỉ bằng một ly cà phê ngon mà còn bằng những quan điểm, tư tưởng về cà phê là biểu tượng của sự sáng tạo và phát triển bền vững.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 11 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Chuyên viên Pháp chế

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên - Hồ Chí Minh

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên

18/02/2017

Thông tin

 • Chuỗi phim ngắn CHO LÀ NHẬN Tập 7: Người truyền tải giá trị tinh thần cà phê qua những hiện vật cổ. Cho Sáng tạo, nhận Thành Công. Cho Phụng Sự, nhận Hạnh Phúc. Cho Yêu Thương, nhận Yêu Thương. Đó là những điều mà mỗi người Anh Chị Em Trung Nguyên luôn thấm nhuần trong tâm thức và thực hành hằng ngày. Ngọn lửa của tình yêu, niềm đam mê và khát vọng vẫn luôn rực cháy trong mỗi người Anh Chị Em Trung Nguyên, để rồi trong bất kỳ hoàn cảnh nào, những người Anh Chị Em ấy vẫn luôn giữ vững ý thức kỷ luật, tinh thần sáng tạo, sẵn sàng phụng sự cộng đồng. Với tinh thần đó, người hướng dẫn viên nhỏ nhắn với tên gọi thân mật H' Thắng Kpơr của Bảo Tàng Văn Hoá Cà Phê tại Làng Cafe Trung Nguyên Buôn Ma Thuột, ngày ngày hạnh phúc đón tiếp, chia sẻ những câu chuyện lý thú về các hiện vật bảo tàng cà phê quý hiếm được trưng bày nơi đây đến những người yêu và đam mê cà phê trong nước cũng như quốc tế. H'Thắng như người bạn tri kỷ, thấu hiểu lịch sử, "câu chuyện cuộc đời" của mỗi hiện vật. H'Thắng mong muốn có thể truyền tải đầy đủ tinh thần, lịch sử cà phê thế giới và Việt Nam cũng như giá trị của Bảo tàng cà phê thế giới trong nỗ lực góp phần xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu. #CholàNhận #TrungNguyên #càphênănglượng #càphêđổiđời #givingisreceiving
 • Phái đoàn quốc tế ấn tượng với cà phê năng lượng của Trung Nguyên

Nơi làm việc

 • VPHCM 9 công việc

  82-84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Kho Phú Nhuận

  553/68 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nhà Máy Bình Dương

  Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, Thị Xã Bến Cát,Bình Dương, Việt Nam

 • Nhà Máy Dĩ An

  Khu A, KCN Tân Đông Hiệp,Bình Dương, Việt Nam

 • VP Dak lak

  268 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập,Đắk Lắk, Việt Nam

 • Nhà Máy Bắc Giang

  Lô B KCN Quang Châu,Bắc Giang, Việt Nam

 • VP HN

  52 Hai Bà Trưng,Hà Nội, Việt Nam

 • VP Quận 8

  314B Phạm Hùng,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Quận 9

  456 Hoàng Hữu Nam,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Quan 2

  5A, Đường 3, An Phú,Hồ Chí Minh, Việt Nam