Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn | CareerLink.vn
E3512249cbc827ce22066d62707e8979
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn HANAKA
Khu công nghiệp Hanaka - Từ Sơn, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty cổ phần tập đoàn Hanaka thành lập năm 1994 với tiền thân là nhà máy thiết bị điện Hanaka, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hồng Ngọc, sau 25 năm phát triển chủ tịch hội đồng quản trị - TGĐ Mẫn Ngọc Anh đã gây dựng Hanaka trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam

Với nhiều lĩnh vực sản phẩm kinh doanh, Hanaka đã cho ra đời những sản phẩm dây và cáp điện 2, 3, 4 vừa treo và ngầm, dây điện tự chọn, dẹt, … cung cấp toàn diện cho ngành sản xuất máy biến áp, mô tơ, công tơ điện và trạm điện. Bên cạnh đó, Hanaka cũng cho ra đời máy biến áp truyền tải từ 110 đến 500 kV và máy biến áp phân phối từ 10 đến 35 kV.

Hanaka cũng được biết đến như là một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh bao bì đồ hộp cho ngành ăn uống nước giải khát, Đến năm 2018, hanaka Group bắt đầu tập trung vào lĩnh vực phát triên bđs, Xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, cho thuê văn phòng, thương mại dịch vụ, … Hiện nay, trong mảng bđs hanaka đang phát triển 240 ha khu đô thị, 350 ha khu công nghiệp, có thể kể đến các dự án đô thị thông minh Hanaka Paris City: giấc mơ Paris trong lòng đại dương Từ Sơn, dự án hỗn hợp trung tâm thương mại hồng kong London.

Hiện nay, tổng vốn điều lệ của tập đoàn là 1699 tỷ đồng, tổng tài sản 4000 tỷ đồng với 1000 cán bộ công nhân viên. Trong những năm gần đây, Hanaka nổi lên là một đơn vị có chiến lược tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực công nghệ. Với giải pháp chuyên nghiệp về công nghệ, môi trường 4.0 Hanaka mang đến màu xanh yêu thương, không khí trong lành, khu làng nghề phồn vinh, khu đô thị đẳng cấp Châu Âu: Hanaka mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc, cho tất cả mọi người, tự hào cùng việt nam vươn mình ra thế giới.

HANAKA - Giải pháp toàn diện về tiết kiệm điện năng – Nhà sản xuất máy biến áp, dây cáp điện hàng đầu Việt Nam.

HANAKA - Mạch điện truyền dẫn kết nối điện năng giữa thành phố và khu công nghiệp, xã hội và cuộc sống con người.

HANAKA- hoàn thành sứ mệnh cơ khí trọng điểm Quốc gia - Nhà máy sản xuất máy biến áp đến 500KV công nghệ 4.0 hiện đại nhất Đông Nam Á.

HANAKA biểu tượng nhân đạo - Từ thiện, giảm phiền não, mang niềm vui hạnh phúc và sự phát triển bền vững, phồn vinh cho tất cả mọi người!

HANAKA - Đô thị thông minh - Phồn vinh thịnh vượng - Giấc mơ Paris trong lòng đại dương Từ Sơn.

HANAKA - Tích luỹ giá trị tăng trưởng phát triển bền vững.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (2)

Loading...
Hình ảnh công ty