FLC Group là tập đoàn kinh tế gồm 21 đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, khai khoáng, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Mục tiêu phát triển của FLC là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở FLC, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2017, đồng thời chuẩn bị cho những dự án Tập đoàn đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển trong thời gian tới:

Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

 • Đăng ký thông báo việc làm
 • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

 • Ngày 20/11, sự kiện giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf Việt Nam do Tập đoàn FLC tổ chức đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Coex Seoul, Hàn Quốc, thu hút sự tham gia của hơn 400 nhà đầu tư cá nhân, đơn vị lữ hành, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản. Tham dự sự kiện này còn có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Vũ Hồng Nam, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hàn Quốc Woo Tae Hee, Thị trưởng quận Yongsan Jang Hyun-Sung, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết. Một số hình ảnh tại sự kiện FLC Group Korea Roadshow & Seminar 2017.

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính

  Tầng 3, tòa nhà FLC Landmark, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2,Hà Nội, Việt Nam

 • Sam Son Beach & Golf Resort

  Hồ Xuân Hương,Thanh Hóa, Việt Nam

 • FLC Binh Dinh Resort

  Xã Nhơn Lý,Bình Định, Việt Nam

 • Chi Nhánh TPHCM

  86 - 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • FLC Vĩnh Thịnh Resort

  Khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh,Vĩnh Phúc, Việt Nam