FLC Group là tập đoàn kinh tế gồm 21 đơn vị thành viên hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, khai khoáng, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Mục tiêu phát triển của FLC là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở FLC, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2017, đồng thời chuẩn bị cho những dự án Tập đoàn đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển trong thời gian tới:

Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

 • Đăng ký thông báo việc làm
 • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

 • Hành trình ‘ngựa hoang’ trong liveshow 20 năm Tuấn Hưng Sau những giây phút “bùng nổ” tại đêm nhạc “Hãy nói với em” tại FLC Sầm Sơn, thời khắc tái ngộ của Tuấn Hưng với khán giả Thanh Hóa đang ngày một gần hơn. Với liveshow “Gửi ngàn lời yêu” ngày 9/6/2018 tại FLC Sầm Sơn, Tuấn Hưng sẽ tái hiện hành trình ngựa hoang “máu lửa” cùng những tên tuổi đình đám của Vbiz như Hồ Quỳnh Hương, Khắc Việt, Hạnh Sino… Không giữ vai trò khách mời như nhiều lần xuất hiện trước đó, ở lần tái ngộ này, Tuấn Hưng sẽ chính thức là người “cầm trịch”. Nam ca sỹ sẽ mang đến cho giới mộ điệu những nỗi buồn vui và thăng trầm của chính mình trong 20 năm ca hát, từ chú ngựa non nhiều vụng dại đến chàng bạch mã trưởng thành, đằm hơn, sâu sắc và tích cực hơn nhưng vẫn giữ mãi những nhiệt huyết cháy bỏng ban đầu.

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính

  Tầng 3, tòa nhà FLC Landmark, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2,Hà Nội, Việt Nam

 • Sam Son Beach & Golf Resort

  Hồ Xuân Hương,Thanh Hóa, Việt Nam

 • FLC Binh Dinh Resort

  Xã Nhơn Lý,Bình Định, Việt Nam

 • Chi Nhánh TPHCM

  86 - 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • FLC Vĩnh Thịnh Resort

  Khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh,Vĩnh Phúc, Việt Nam