Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU | CareerLink.vn
Default banner 2
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ KHÔI NGUYÊN
414-416 đường Tân Phú, Khu Nam Thông 3-S14, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Khôi Nguyên (KNI Group) được thành lập năm 2022, là tập đoàn kinh doanh thứ hai được thành lập bởi Ông Trịnh Quang Đồng và Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh. Tiếp nối sau thành công của Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (“KNE Group”) với Hệ thống Trường quốc tế Canada là một trong những hệ thống trường quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, với chiến lược đầu tư đa ngành, tập đoàn đã tách mảng hoạt động và mang tên Khoi Nguyen Investment (“KNI”) cho hệ sinh thái kinh doanh mới gồm các lĩnh vực:

•         Giáo Dục

•         Chuỗi cung ứng và bán lẻ

•         Dịch vụ du lịch và khách sạn

•         Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, du lịch vườn và làng nghỉ dưỡng.

KNI tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề trong lĩnh vực giáo dục, thương mại và dịch vụ để phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống và kiên định mục tiêu mang đến cho người Việt những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt, góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.

Bằng việc đặt con người là trung tâm trong mọi hành động, phụng sự phát triển bền vững vì con người, Tập đoàn KNI luôn đầu tư tất cả tâm huyết của mình tạo nên một hệ sinh thái chất lượng cao và trọn vẹn từ giáo dục đến chuỗi cung ứng, chuỗi siêu thị thực phẩm, nông sản và trải nghiệm du lịch khách sạn quốc tế...mang đến cuộc sống/ trải nghiệm sống tốt đẹp, hiện đại hơn cho mỗi người, cho mọi nhà.

Điểm khác biệt của KNI là tinh thần KIẾN TẠO & phát triển bền vững vì con người được thể hiện ở năng lực cốt lõi sản phẩm dịch vụ: tiên phong, chất lượng cao, giá trị chân thật và khác biệt. KNI không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm mới dựa trên tinh thần này.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Hình ảnh công ty