Tìm thấy 8 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Vạn Đắc Phúc

Công ty Cổ phần Quốc tế VẠN ĐẮC PHÚC được thành lập với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, Team Building và Game Show tại Hà Nội và toàn quốc.
Tập hợp trí và lực của các nhân sự quản lý cao cấp hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, một cách nhìn hoàn toàn mới và cảm nhận những giá trị đích thực của các chương trình được thực hiện.
VẠN ĐẮC PHÚC đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Việt Nam. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, VẠN ĐẮC PHÚC nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Chúng tôi đã vinh dự được phục vụ nhiều đơn vị, thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Foxconn, VEPA, PVEP, Mobifone, VNPT, Unilever, ATS, Xi măng Bỉm Sơn, Hà Nội T&T,…
Với sự điều hành của ban giám đốc có hơn 10 năm kinh nghiệm, trong đó phụ trách chính là giám đốc sáng tạo nghệ thuật - ca sĩ Thái Thùy Linh. VẠN ĐẮC PHÚC tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-