Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Việc Làm Hấp Dẫn

Trợ Lý Ban Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMNEC - Hải Phòng

7,000,000VNĐ - 10,000,000VNĐ | Nhân viên
31/07/2020

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMNEC

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMNEC

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Samnec đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường với doanh thu hàng năm luôn tăng cao. Công ty hiện có mạng lưới hơn 1.800 đại lý phân phối hàng hóa trải rộng trên toàn miền bắc và 9 trung tâm, cửa hàng tại Hà Nội, Hải Phòng.

Hiện nay, Samnec đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, viễn thông. Samnec là một trong 119 doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được nhận giải thưởng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển sau khi Việt Nam chính thức trở thành Thành viên của WTO và tự hào đón nhận nhiều giải thưởng danh hiệu cao quý như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ năm 2007-2015, Nhà cung cấp Uy tín & Chất lượng, Nhãn hiệu Uy tín Đồng bằng sông Hồng, Huy chương Bảo vệ người tiêu dùng, Giải thưởng thương hiệu Á Đông, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Top 10 Thương hiệu Việt Uy Tín...

Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia các công tác xã hội và hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa phương, trao tặng những phần quà, ủng hộ gia đình chính sách có con em đi nghĩa vụ quân sự, học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ đồng bào tỉnh Điện Biên.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io