Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty Cổ Phần PAN-HULIC

Công Ty Cổ Phần PAN-HULIC

Công ty Cổ phần PAN - HULIC
Được thành lập tháng 2/2016, với tên ban đầu là PAN-SALADBOWL, Công ty là liên doanh giữa PAN Farm và đối tác Salad Bowl International từ Nhật Bản nhằm phát triển lĩnh vực sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam ưu tiên hướng tới thị trường khu vực Châu Á.

Tháng 3/2019, Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần PAN-HULIC. Sản phẩm chính của PAN-HULIC bao gồm các chủng loại rau và hoa cao cấp phục vụ thị trường trong nước, xuất khẩu đi Nhật và các thị trường khác. Ngay từ năm đầu tiên thành lập, các sản phẩm hoa cúc và hoa cẩm chướng trồng trong nhà kính hiện đại xuất khẩu sang thị trường Nhật được đánh giá rất cao.

Năm 2018, Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm rau cao cấp với sự hợp tác chặt chẽ từ đối tác Nhật Bản. Sản phẩm hiện tại đã được cung cấp chính thức vào hệ thống siêu thị Nhật Bản AEON Mall và AEON Citimart. Dự kiến trong năm 2019, Công ty sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm dâu tây cao cấp sau quá trình nghiên cứu lựa chọn giống và canh tác thử nghiệm từ giữa năm 2018.
Với nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh. Công ty tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương và phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc năng động...

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-