Ominext là một công ty công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Với mong muốn vươn lên trở thành một đối tác tin cậy với các công ty Nhật Bản và là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm công nghệ, đem sự sáng tạo của tuối trẻ Việt Nam giới thiệu đến với khách hàng Nhật Bản, Ominext đang từng bước hoàn thiện 3 mũi nhọn: tổ chức quản lý trong công ty - Operation (O), am hiểu nắm bắt thị trường - Market (M) và thực hành sáng tạo - Innovation (I), để tạo ra những giá trị mới trong các sản phẩm công nghệ theo đúng tiêu chí mà cái tên Ominext được tạo ra.

Các giải thưởng:

- Huy chương vàng cho hạng mục Đơn vị phần mềm xuất khẩu tại Giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam năm 2016
- Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu - TOP Brands 2016 
- Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 

Ominext xây dựng công ty dựa trên những giá trị cốt lõi sau:

- Customer First (Khách hàng là ưu tiên số 1)

- Responsibility (Tinh thần trách nhiệm của từng thành viên)

- Trust (Niềm tin cậy lẫn nhau trong công ty)

- Open Communication (Giao tiếp mở)

- Result Driven (Phong cách làm việc hướng kết quả)

Toàn bộ cán bộ nhân viên chúng tôi mong muốn Ominext sẽ:

"Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, có năng lực đề xuất giải pháp, thiết kế hệ thống và năng lực sản xuất sản phẩm, cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng đẳng cấp quốc tế."

Mission của Ominext:

"Ominext chú trọng xây dựng và hoàn thiện về 2 mặt: Con người và Sản phẩm với kim chỉ nam hành động là: WE CREATE THE NEXT VALUES"

Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, biết chinh phục thử thách và thắng lợi.

 

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 22 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

21/03/2017

Nhân Viên Marketing Online

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Nhân viên

07/03/2017

LẬP TRÌNH VIÊN HTML.CSS - SL: 4

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Kỹ thuật viên/Kỹ sư

27/02/2017

Thực Tập Sinh Lập Trình IOS (SL: 07 Người)

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

27/02/2017

THỰC TẬP SINH APP DESIGN- WEB DESIGN

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

27/02/2017

NHÂN VIÊN TESTER - SL: 05

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Nhân viên

27/02/2017

Thực Tập Sinh Product Designer ( Số lượng : 07 )

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

27/02/2017

THỰC TẬP SINH: JAPANESE COMMUNICATOR (Tiếng Nhật)

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

27/02/2017

Thực Tập Sinh Hành Chính Nhân Sự (SL: 04 Người)

Công Ty Cổ Phần Ominext - Hà Nội

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

27/02/2017

Thông tin

  • Quản lý thời gian hiệu quả hơn cùng Ominext [English version below] Được tổ chức vào ngày 23/03, workshop “Quản lý thời gian hiệu quả” do chị Kiều Vân - nhân viên Marketing từ phòng Sản Phẩm đã mở đầu cho chuỗi workshop kỹ năng 2017 của Ominext. Buổi workshop đã giới thiệu tới các Ominexter nhiều phương pháp quản lý thời gian hiệu quả như: áp dụng “Ma trận quan trọng - khẩn cấp” của cựu tổng thống Mỹ Eisenhower; một số công cụ hỗ trợ như Trello, Arrange... giúp nhân sự giảm bớt áp lực công việc và có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. ----------- Manage your time more effectively with Ominext The workshop “Effective time management” conducted on 23 March by speaker Kieu Van - Ominext’s outstanding product marketer has kicked off Ominext’s skills workshop series 2017. The workshop introduced to Ominexters a “Time managing pack” including a guide to Eisenhower’s “Urgent - Important Matrix” as well as management tools like Trello, Arrange and Rescue Time…, that helps us reduce work-related stress and make more time for ourselves and family.
  • [Tuyển dụng Ominext] 📣📣 Đợt tuyển Thực tập sinh tài năng đầu tiên của Ominext trong năm 2017 đã bắt đầu 🎉 Hàng lọạt các vị trí đang rộng mở chờ đón các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật, công nghệ... như: 🔶 Thực tập sinh PHP 🔶 Thực tập sinh Java 🔶 Thực tập sinh Android 🔶 Thực tập sinh iOS Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp đang chờ đón tất cả các bạn ^_^, hãy nhanh tay gửi CV ứng tuyển về email: tuyendung@ominext.com Điện thoại liên hệ: 04.3795.5299 Tham khảo các vị trí tuyển dụng khác tại link: https://www.careerlink.vn/en/company/cong-ty-co-phan-ominext/53561
  • [Lập trình] 3 cuốn sách gối đầu giường để tự học iOS 10 [English version below] Mỗi phiên bản iOS mới lại có thêm hàng loạt những thay đổi, không chỉ cho người dùng, mà còn cho cả những lập trình viên, những người hàng ngày đang miệt mài xây dựng các ứng dụng iOS. Và iOS 10 cũng không phải là ngoại lệ. Tham khảo và down 3 cuốn sách gối đầu giường mới nhất về iOS 10 tại link sau nhé: http://techkids.vn/blog/tu-hoc-ios-10-ebook-tieng-anh/ 📣 📣 P/s: Ominext đang tuyển lập trình viên iOS, lương cạnh tranh, đãi ngộ tốt, apply ngay thôi: https://itviec.com/it-jobs/hot-job-lap-trinh-vien-ios-senior-ominext-5951 -------------- [Programming] 3 bedside books to learn iOS 10 Each iOS version includes several notable changes, not only for users but also for developers, who have been routinely creating new iOS applications. As a result, iOS 10 is no exception. Let’s take a look and download 3 latest “bedside” ebooks about iOS 10 in this post: http://techkids.vn/blog/tu-hoc-ios-10-ebook-tieng-anh/

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính 17 công việc

    Tầng 8, Tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa,Hà Nội, Việt Nam