Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty Cổ phần Livespo Toàn | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm Công ty Cổ phần Livespo Toàn cầu

Công ty Cổ phần Livespo Toàn cầu
100 - 499 nhân viên

LiveSpo từ một doanh nghiệp dược phẩm còn non trẻ đã dần vững vàng trong hoạt động kinh doanh, từng bước góp phần vào việc xây dựng thương hiệu Việt, cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm probiotics chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng bằng tình yêu, sự trân trọng và cái TÂM của mình đối với cuộc sống con người và xã hội dựa trên 6 giá trị cốt lõi:
1. Trao sức mạnh: Chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi thành viên được làm những điều họ mong muốn. Chúng tôi chấp nhận rủi ro được tính toán trước, trao cơ hội cho nhân viên thử nghiệm những ý tưởng mới, phương pháp kinh doanh mới... Bằng cách trao sức mạnh, chúng tôi cam kết trao cơ hội phát triển cho từng cá nhân của LiveSpo phát triển không ngừng.
2. Người tiêu dùng và khách hàng là định hướng: LiveSpo không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thực hiện đúng sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng và lợi ích của khách hàng là số 1.
3. Đồng thuận và hỗ trợ: Người LiveSpo sau tranh luận nảy lửa sẽ đi đến thảo luận và thống nhất với nhau, đồng lòng thực hiện và hỗ trợ công việc cho nhau đến cùng. LiveSpo đồng tâm - bay cao hơn bão.
4. Thay đổi cuộc chơi: Chiến binh LiveSpo “Làm hết sức – chơi hết mình", khi đã bắt tay vào làm việc luôn đặt mình vào vị thế người “thay đổi cuộc chơi”, nghĩ khác và làm khác.
5. Chất lượng xuất sắc: Người LiveSpo luôn hoàn thành xuất sắc tất cả mọi việc được nhận - được giao.
6. Chính trực: Người LiveSpo luôn nói là làm, hành động trung thực, thái độ chân thành, sẵn sàng giúp đỡ.
 
Với Sứ mệnh trở thành doanh nghiệp LÀM CÁCH MẠNG THAY ĐỔI CÁCH THẾ GIỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẰNG BÀO TỬ LỢI KHUẨNvà xác địnhTầm nhìn 2023TRỞ THÀNH CÔNG TY PROBIOTICS CÓ SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1 THỊ TRƯỜNG OTC VIỆT NAM, LiveSpo đã và đangkhông ngừng đổi mới, phát triển, tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới nhằm mang tới cho cộng đồng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất gắn liền với thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”: như: LiveSpo Colon, LiveSpo Preg-Mom, LiveSpo Navax; LiveSpo Ovax, LiveSpo X-Secret…..
Để hoàn thành được tầm nhìn 2023, bằng việc tận dụng lợi thế là được đón nhận vốn đầu tư của một trong những Quỹ đầu tư quốc tế có uy tín của thế giới, trong thời gian tới LiveSpo sẽ vẫn chú trọng mở rộng thị trường nội địa, song song với việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác phân phối dược phẩm tại nước ngoài.
Ngoài những mục tiêu kinh doanh trọng yếu, LiveSpo luôn quan tâm tới hoạt động xã hội vì cộng đồng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đến từ những con số mà còn đến từ cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.
 
Vì sao lựa chọn làm việc tại LiveSpo?
 
Với LiveSpo con người chính là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của công ty. với bộ giá trị cốt lõi và đặc biệt hơn bằng cách Trao sức mạnh, chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi thành viên được làm những điều họ mong muốn, cam kết trao cơ hội phát triển cho từng cá nhân của LiveSpo phát triển không ngừng.
 
Đến với LiveSpo, bạn sẽ nhận được điều gì?
 
Môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ hội làm việc được dẫn dắt bởi CEO giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các Công ty hàng đầu Thế giới như Pfizer, Unilever…
Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng.
Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp.
Văn hóa xây dựng và lan tỏa GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BẢN THÂN cùng phát triển theo GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TỔ CHỨC.
Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của công ty.
Link website: livespoglobal.com

Xem thêm Thu gọn