Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt

Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt được thành lập năm 2014, trụ sở tại Tầng 6, Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà nội và Khu phức hợp  trên diện tích gần 600ha.

Hoạt động kinh doanh chính của Đại Việt hiện nay là phân phối ô tô tải hạng nặng, cung ứng dịch vụ bảo hành và phụ tùng ôtô: bao gồm xe HOWO của Tập Đoàn SINOTRUK – CNHTC, phần Sơmi xe của tập đoàn CIMC chuyên sản xuất rơ mooc.

Hiện nay, Đại Việt là một trong những công ty chiếm thị phần khá lớn trong việc cung cấp dòng xe tải hạng nặng tại Việt Nam, đem lại cho khách hàng sản phẩm ôtô với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Mục tiêu của Đại Việt là tiếp tục giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong ra các nước trong khu vực, tạo nền tảng để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Việt còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hình được bản sắc văn hóa riêng của Đại Việt “Sống chân tình - Làm nhiệt tình - Chơi hết mình”. Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa Đại Việt, là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-