Được thành lập vào năm 2000 với trụ sở tại Hà Nội và 02 chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, IIG Việt Nam hiện là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định giáo dục tại Việt Nam. IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu, tổ chức và quản lý các chương trình và sản phẩm đánh giá giáo dục của ETS bao gồm bài thi TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEIC, TOEIC Bridge, TFI, SAT và các công cụ thực hành Anh ngữ như Criterion, Pronuncication in English, Writing in English, Idioms in English tại khu vực Đông Dương.

Bên cạnh đó, IIG Việt Nam còn là tổ chức duy nhất giới thiệu và phát triển bài thi JPT (kiểm tra khả năng tiếng Nhật), CGFNS, MOS, IC3, … tại Việt Nam.

IIG cũng được biết đến là tổ chức có nhiều kinh nghiệm và uy tín cao trong việc tư vấn triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề bao gồm các dự án ODA như: các dự án của ADB, WB, EU, EDCF, … và các dự án của chính phủ như: Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề (Việt Nam), Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) và Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia).

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 25 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Bảo Vệ

Công Ty cổ phần IIG Việt Nam - Hà Nội

Cạnh tranh | Nhân viên

22/05/2017

CHUYÊN VIÊN PR (>5 Năm KN)

Công Ty Cổ Phần IIG Việt Nam - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

22/05/2017

CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN

Công Ty cổ phần IIG Việt Nam - Hà Nội

Cạnh tranh | Nhân viên

16/05/2017

Nhân Viên IT_HCM

Công Ty cổ phần IIG Việt Nam - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Nhân viên

04/05/2017

Thông tin

 • [NHẬN QUÀ TẶNG] Hot news!!!! 📢📢📢📢📢📢📢📢 BTC TOEFL Challenge thông báo nhận quà tặng với những thí sinh đạt giải thưởng Quốc gia và Khu vực thành phố Hà Nội chưa nhận quà tại Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge & TOEFL Junior Challenge năm học 2016-2017 đã diễn ra vào Chủ nhật, ngày 21/5/2017 tại Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy, Hà Nội. 👉 Hãy click ngay link bên dưới để xem thông tin chi tiết các bạn nhé!
 • HOT NEWS!!!!!!!!!!!! 📢📢📢📢📢📢📢📢 BTC TOEFL Challenge thông báo Danh sách khen thưởng cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge & TOEFL Junior Challenge năm học 2016 - 2017. 👉 Hãy click ngay link bên dưới để xem thông tin chi tiết các bạn nhé!

Nơi làm việc

 • VP HCM 8 công việc

  538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Văn Phòng Đà Nẵng 1 công việc

  Số 266 đường Trần Phú,Đà Nẵng, Việt Nam

 • Học viện IIG – Trung Yên Plaza 1 công việc

  Số 1 Trung Hòa,Hà Nội, Việt Nam