Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty cổ phần HAPLAST | CareerLink.vn
Default banner 1
Công ty cổ phần HAPLAST
Thôn Đỗ Hạ, xã Quang Vinh, huyện Ân Thi, Huyện Ân Thi, Hưng Yên
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty cổ phần Haplast - www.haplast.com.vn, haplast.vn - chuyên sản xuất, xuất khẩu các loại bao bì sinh học tự hủy, thân thiện với môi trường cho toàn thế giới.
Với sứ mệnh "Đóng gói Xanh cho tương lai Xanh" và trở thành tập đoàn phát triển theo mô hình hệ sinh thái, đến nay, HAPLAST đã xây dựng 2 nhà máy hiện đại tại tỉnh Hưng Yên. Nhà máy số 1 có công suất 15.000 tấn/năm, nhà máy số 2 có công suất 20.000 tấn/năm. HAPLAST cung cấp sản phẩm bao bì đa dạng, chất lượng cao tới 80 quốc gia và được tin dùng tại nhiều thị trường khó tính như: Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thành công của HAPLAST được tập thể cán bộ công nhân viên xây dựng, kế thừa và phát huy dựa trên triết lý "ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN". Bản sắc văn hoá "HỢP LỰC – PHÁT TRIỂN" thể hiện qua 06 giá trị cốt lõi TÍN – TÂM – NHÂN – HIỆU – ĐỒNG – PHÁT.
HAPLAST tự hào với 5 truyền thống và 10 phong trào văn hoá: NGHĨ ĐÚNG LÀM CHUẨN; BIẾT ƠN TRI ÂN; TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI; ĐỒNG TÂM HỢP LỰC; HAM HỌC SÁNG TẠO được các thế hệ Happers vun đắp, gìn giữ và phát triển.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện mới môi trường và với phương châm “HỢP TÁC, GẮN KẾT – CHIA SẺ THÀNH CÔNG - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN” chúng tôi luôn chào đón tất cả các ứng viên CÓ TÂM CÓ TẦM đồng hành “Trọn đời”cùng nhau phát triển sự nghiệp và thực hiện những ước mơ, hoài bão mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội và môi trường.
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 8 – Tòa nhà Trico – 548 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên, Hà Nội
- Nhà máy: Thôn Đỗ Hạ, xã Quang Vinh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
- Nơi làm việc : Ứng viên có thể làm việc tại văn phòng Hà Nội hoặc nhà máy Hưng Yên

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (2)

Loading...
Hình ảnh công ty