Được thành lập vào năm 2007, Công ty Cổ phần Giovanni Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Giovanni tại Việt Nam theo hợp đồng nhượng quyền với Giovanni Italy Inc. Thương hiệu Giovanni là một thương hiệu quốc tế cao cấp và chiếm ưu thế hàng đầu trong các mặt hàng thời trang công sở bên cạnh nhiều dòng sản phẩm mới, lạ khác cho các quý ông, quý bà và quý cô. 

Tính đến tháng 8 năm 2013 , Giovanni đã có  21 cửa hàng độc lập trên toàn quốc. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, Giovanni đã thổi một luồng gió mới tới người tiêu dùng bằng các sản phẩm Giovanni đa dạng phong phú, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, lấy chữ tín làm đầu. Các sản phẩm của Giovanni luôn được sử dụng những chất liệu tự nhiên cao cấp, bảo đảm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh.

Hiện nay, quy mô Công ty ngày càng rộng lớn với gần 200 nhân viên trong hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, các gian hàng được đặt tại các Trung tâm thương mại danh tiếng trong cả nước, hệ thống trang thiết bị tại mỗi gian hàng đạt tiêu chuẩn cao, được sử dụng các thiết bị ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giovanni đã thành công trong việc xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp trải dài Bắc, Trung, Nam  và phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam bao gồm cả các chính trị gia cao cấp, các doanh nhân, các nhà quản lý và những người nổi tiếng . 

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với chất liệu tốt nhất và thiết kế đẳng cấp, đi cùng với phương châm chất lượng cao nhất cho giá trị cao nhất.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 10 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Kế Toán Kho

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt Nam - Hà Nội

7,000,000VNĐ - 9,000,000VNĐ | Nhân viên

09/05/2017

Quản Lý Cửa Hàng

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt Nam - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

09/05/2017

Nhân Viên PR Marketing

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt Nam - Hà Nội

8,000,000VNĐ - 12,000,000VNĐ | Nhân viên

09/05/2017

Trade Marketing

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt Nam - Hà Nội

Cạnh tranh | Trưởng nhóm / Giám sát

09/05/2017

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty Cổ phần Giovanni Việt Nam - Hà Nội

8,000,000VNĐ - 12,000,000VNĐ | Nhân viên

19/04/2017

Thông tin

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẦN ÂU BẰNG VẢI LEN Đồ âu nam vốn dĩ đã cầu kỳ, bảo quản chúng cũng cần phải cẩn thận hơn. Nhất là trong việc giặt là, bởi cho dù bạn giữ chúng tốt như thế nào khi mặc thì cũng đều sẽ có lúc phải giặt. Đặc biệt, Len (wool) lại là một chất liệu khá khó tính, nếu bạn không chú ý trong cách sử dụng cũng như bảo quản thì quần âu có thành phần Wool rất dễ bị xù lông, thủng rách, sản phẩm hay bị dão, mất đi đặc tính tốt vốn có. Một số lưu ý khi sử dụng quần âu bằng vải len: - Không giặt nước - Chỉ được giặt khô - Không giặt khô với dung môi Tetrachloroethylene - Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào - Không dùng máy sấy - Không phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời - Không vắt, vặn xoắn, vò nhàu - Là ở nhiệt độ thấp (số 1 của bàn là) --------------- GIOVANNI VIET NAM ☎ Hotline: 04.6272.8989 ➡ Xem danh sách các Store tại: http://giovanni-italy.com/stores.html #Giovanni #GiovanniVietNam #MenWoolTrousers #WoolTrousers

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 1 công việc

  Số 9, Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ,Hà Nội, Việt Nam

 • Chi Nhánh Đà Nẵng

  112 Lê Duẩn, Quận Hải Châu,Đà Nẵng, Việt Nam

 • CN Đà Nẵng 1 1 công việc

  L109 TTTM Vincom Đà Nẵng - 910A đường Ngô Quyền, An Hải Bắc,Đà Nẵng, Việt Nam

 • CN Hải Phòng

  Số 4 Lê Thánh Tông,Hải Phòng, Việt Nam

 • CN Ninh Bình

  85, Đường Đinh Tiên Hoàng,Ninh Bình, Việt Nam

 • Vincom Đồng Khởi

  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • CN Thái Bình

  P., 460 Lý Bôn, Đề Thám,Thái Bình, Việt Nam