Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kết Cấu - Xây Dựng Quang Minh

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kết Cấu - Xây Dựng Quang Minh

Khởi nghiệp từ những năm 90 sang năm 2002 để kiện toàn hơn về bộ máy tổ chức, chúng tôi chính thức thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Máy QUANG MINH tại Huyện Bình Chánh. Đây là một bước chuyển mình lớn của Chúng tôi, đưa Công ty sang hoạt động ở tầm vĩ mô, chuyên nghiệp hóa trong công tác chế tạo máy và xây dựng.
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy QUANG MINH được khách hàng đánh giá là nhà thiết kế chế tạo máy ngành da chuyên nghiệp, với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với yêu cầu nghiêm ngặt về tính năng sử dụng và đặc tính kỷ thuật.
Kể từ khi Thành lập đến nay chúng tôi không ngừng đưa ra các mẫu thiết kế mới đồng thời ngày càng hoàn thiện cung cách phục vụ khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực hậu mãi. Với thời gian tích lũy kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tạo máy ngành da, có thể nói chúng tôi đã dẫn đầu về trình độ cũng như kỹ thuật chế tạo máy ngành da tại Việt Nam.
Năm 2009, Công Ty Quang Minh đã chuyển sang một bước ngoặt mới trong lĩnh vực cơ khí xây dựng: Tham gia sản xuất, chế tạo các thiết bị cấu kiện cơ khí, kết cấu thép, nhà thép tiền chế, lan can cầu thang thoát hiểm, Canopy, lan can ban công, hàng rào, coffa, gangform, grating, mâm giàn giáo, cây chống tăng...
Kể từ khi tham gia sang lĩnh vực cơ khí xây dựng, Công ty Quang Minh đã tạo được lòng tin và hợp tác với các tập đoàn xây dựng lớn trong nước như: Coteccons Group, Phú Hưng Gia, FDC, Unicons, Quê Hương...Công Ty Quang Minh được đánh giá là nhà thầu cơ khí xây dựng có sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp, lắp dựng và bàn giao cho công trình xây dựng đúng tiến độ đề ra, luôn tạo sự hài lòng cho chủ đầu tư về giá cả chất lượng và không ngừng phấn đấu để hoàn thiện hơn trong lĩnh vực cơ khí xây dựng.
Với độ ngũ nhân sự là những kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt tại công trường, bóc tách khối lượng và tư vấn báo giá cho Chủ Đầu Tư công trình xây dựng. Với Kinh nghiệm thực tế tại công trường cũng như đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho việc gia công cũng như lắp đặt tại công trường nên đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ Đầu Tư đề ra về chất lượng cũng như tiến bộ.
Các công trình tiêu biểu đã thực hiện được như: Nhà máy Việt Luân, Nhà máy sửa Dielac2, Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương, Khách sạn 5 sao Novotel, nhà hàng tiệc cưới Metropole, khối văn phòng Limtower, trụ sở ngân hàng Eximpank, Khách sạn 5 sao Pulman, trung tâm dữ liệu Hose, Park city, The warter front, nhà máy Worldon Củ Chi, Khách sạn 5 sao Liberty, khu dân cư Ecopark, Đại Phúc, City Gadern, Pressident place....và nhiều công trình khác đang thực hiện như: khu chung cư An Phú, nhà máy Worldon 2, chung cư cao cấp Mastery Q2, sản xuất cây chống tăng, Gangform...

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io