Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI HOSPITALITY

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI HOSPITALITY
500 - 999 nhân viên

Công ty Cổ phần Gami Hospitality - Trực thuộc tập đoàn Gami hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Khách sạn, vui chơi giải trí và biểu diễn nghệ thuật.

Gami Hospitality hiện nay đang triển khai khu quần thể "Ấn tượng Hội An". Đây là khu quần thể có quy mô lớn với các tiện ích nghỉ dưỡng, kết hợp các chương trình biểu diễn nghệ thuật với hoạt động vui chơi công viên giải trí, thư giãn, được xây dựng trên nền tảng của các tư liệu văn hóa, lịch sử Việt Nam nói chung và Hội An - Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng.

"Ấn tượng Hội An" sẽ là một bức tranh sinh động, tái hiện lại các truyền thống và bản sắc văn hóa cần được giữ gìn, là nơi tổ chức show diễn " Ký ức Hội An" - chương trình biểu diễn thực cảnh quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Tại Gami Hospitality, chúng tôi luôn tìm kiếm và chào đón những ứng viên sáng giá, đầy năng lực. Những ứng viên luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội cũng như thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao. Luôn thử thách chính mình với những phương pháp làm việc mới, có tinh thần “tôi muốn cải thiện”, luôn đặt câu hỏi để làm rõ vấn đề. Điều đó cộng với sự tận tâm, họ sẽ tạo ra những thành quả và sự phát triển vượt bậc cho tổ chức.

Gami Hospitality luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại. Hãy cùng đồng hành với Gami Hospitality để tạo nên một thương hiệu Việt, mang tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm Thu gọn