Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service) là công ty tài chính công nghệ (FINTECH) được thành lập từ 2007.

M_Service hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền.

Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tương khách hàng. Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Với hơn 1 triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng MoMo và hệ thống hơn 4.000 cửa hàng MoMo, công ty hiện cung cấp hàng trăm loại hình dịch vụ thanh toán, tài chính cho hàng chục triệu khách hàng trên toàn quốc.

 

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 7 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

 • Đừng để mùa hè với những trận cầu sôi động hay những thước phim hấp dẫn... bị gián đoạn chỉ vì quên gia hạn cước truyền hình cáp nhà bạn! Các thuê bao #mobitv giờ đây chỉ với cái chạm tay nhẹ nhàng trên #MoMo, thuê bao MobiTV sẽ được “xử lý” trong tích tắc, lại còn hoàn toàn không thu phí dịch vụ. Thảnh thơi cùng MoMo để có thêm thời gian cho mình và gia đình. 👌 Gia hạn thuê bao MobiTV chỉ với 4 bước đơn giản: 1⃣ Đăng nhập MoMo -> Tại mục “Tìm kiếm” (góc trên, bên trái) gõ ‘MobiTV’ 2⃣ Chọn “Truyền hình mobiTV” 3⃣ Nhập mã số thẻ/ hợp đồng 4⃣ Chọn gói cước và bấm "Xác nhận" để hoàn tất gia hạn. 📤 Cài đặt MoMo ngay để có bí kíp thảnh thơi: bit.ly/download-MoMo #mobilepayment #billpay

Nơi làm việc

 • VP Chính 6 công việc

  Lầu M, Tòa Nhà Petroland, Số 12, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • CN Quận 3

  63 Võ Văn Tần,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Hà Nội

  Tầng 5, Tòa nhà HiPT, 152 Thụy Khuê,Hà Nội, Việt Nam

 • VP Đà Nẵng

  141 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng, Việt Nam

 • CN 1

  37 Phan Thành Tài,Đà Nẵng, Việt Nam