Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service) là công ty tài chính công nghệ (FINTECH) được thành lập từ 2007.

M_Service hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền.

Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tương khách hàng. Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Với hơn 1 triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng MoMo và hệ thống hơn 4.000 cửa hàng MoMo, công ty hiện cung cấp hàng trăm loại hình dịch vụ thanh toán, tài chính cho hàng chục triệu khách hàng trên toàn quốc.

 

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 9 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Key Account Manager

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến - Hồ Chí Minh

Hơn 600USD | Quản lý / Trưởng phòng

20/02/2017

THỰC TẬP NHÂN SỰ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Sinh viên/ Thực tập sinh

09/02/2017

Thông tin

 • ĐIỀU BUỒN NHẤT... … là bạn vẫn chưa tham gia chương trình Khuyến mãi cực hấp dẫn từ MoMo. 100.000Đ Nạp tiền điện thoại miễn phí đang mòn mỏi chờ bạn đấy. Liên kết Ví MoMo với tài khoản internet Banking của bạn để nhận ngay hôm nay nha! 👉 Xoá sổ ngay “điều buồn nhất" này tại: https://goo.gl/JeDK1L #Chỉ_cần_chạm_tay_thanh_toán_xong_ngay #momo #vimomo #lienkettaikhoan #chiasemomo

Nơi làm việc

 • VP Chính 6 công việc

  Lầu M, Tòa Nhà Petroland, Số 12, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • CN Quận 3

  63 Võ Văn Tần,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • VP Hà Nội

  Tầng 5, Tòa nhà HiPT, 152 Thụy Khuê,Hà Nội, Việt Nam

 • VP Đà Nẵng

  141 Nguyễn Văn Linh,Đà Nẵng, Việt Nam