Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO | CareerLink.vn
E2c9b54405533c66333dddc430e54e9d
CÔNG TY CỔ PHẦN DEWOO
Lô 4, đường số 3, Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam
100 - 499 nhân viên

Về công ty

DEWOO GROUP là nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite và cửa ABS thương hiệu DEWOO DOOR và ván MDF phủ melamine, ván nhựa PVC và ván ép phủ melamine thương hiệu ACC PANEL.

Được thành lập từ năm 2017 và là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa composite và cửa ABS, đến nay, DEWOO GROUP đang khẳng định vị thế của mình với quy mô 3 nhà máy, diện tích lên đến 20.000m2 mỗi nhà máy và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản xuất tốt nhất.

DEWOO GROUP cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo điều này, chúng tôi liên tục mở rộng hoạt động, nâng cấp trang thiết bị, cải tiến kỹ thuật sản xuất và cập nhật các công nghệ mới nhất. Chúng tôi cũng không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới và đa dạng mẫu mã để đáp ứng mọi phong cách thiết kế, mang lại giải pháp tốt nhất và chất lượng hàng đầu cho dự án của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi gồm những công nhân lành nghề, cán bộ công nhân viên ưu tú và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội, cùng với các chứng chỉ tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, không chỉ thị trường trong nước mà còn cho cả thị trường quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (1)

Loading...