Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ JVC

Cty Cổ Phần Đầu Tư Và Hợp Tác Quốc Tế JVC là một công ty thành lập với mục tiêu đào tạo tác phong, văn hóa, cách làm việc Nhật Bản và tiếng Nhật cho người Việt. Qua đó làm cầu nối để đưa các kỹ sư trẻ có năng lực, kinh nghiệm sang Nhật Bản làm việc lâu dài cho các công ty Nhật Bản.

Cty JVC với nòng cốt là những người việt trẻ đã từng sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, hiểu rõ về văn hóa, cách làm việc của các công ty Nhật Bản. Với kinh nghiệm dày dặn trong giáo dục và đào tạo tiếng Nhật cùng sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn liên kết và hợp tác với các công cty Nhật Bản nhằm đưa các kỹ sư chất lượng cao của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.

JVC tin rằng với tầm nhìn và chiến lược của mình, công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và người lao động, đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Đồng thời cũng đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-