Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG | CareerLink.vn
Default banner 0
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG WAHACO VIỆT NAM
Vinhomes Smart City Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Xây dựng WAHACO Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng và Tư vấn thiết kế Hà Nội là một doanh nghiệp được thành lập ngày 30/10/2013 trên cơ sở góp vốn của các cổ đông, có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động theo luật doanh nghiệp của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp... luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Công ty chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng nhà máy, hệ thống M&E trong các nhà cao tầng cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup, HSC…. Chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành sau khi thi công đã tạo nhiều uy tín cho công ty chúng tôi. 

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Xây dựng WAHACO Việt Nam là không ngừng nâng cao chất lượng, tiến độ, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng - Chủ đầu tư. Với năng lực hiện có và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ trong Công ty đã tích luỹ được trong thời gian qua, bằng tinh thần trách nhiệm và uy tín của mình. Chúng tôi cam kết thực hiện các dự án đảm bảo An toàn - Chất lượng - Tiến độ - hiệu quả.

Xem thêm Thu gọn

Nơi làm việc (1)

Loading...