Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty Cổ Phần Bất Động Sản | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Tây Property (Dong Tay Property)

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Tây Property (Dong Tay Property)
25 - 99 nhân viên

ĐÔNG TÂY GROUP được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay ĐÔNG TÂY GROUP đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển các dịch vụ bất động sản, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Tây Property (Viết tắt: Dong Tay Property) – Thành Viên trong hệ thống Đông Tây Group được thành lập để thực hiện sứ mệnh này.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông Tây Property luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Đông Tây Property xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng Công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị.

Xem thêm Thu gọn