Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH J&T | CareerLink.vn
0d7d05a84baa059c1b12b6f403dc5c69
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH J&T EXPRESS CHI NHÁNH MỸ THO
66 Đinh Bộ Lĩnh, Khu Phố 5, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
1.000 - 4.999 nhân viên

Về công ty

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Campuchia.

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

J&T Express Chi nhánh Mỹ Tho là 01 trong 14 Chi nhánh của J&T Express Việt Nam, bao gồm 7 tỉnh sau: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (22)

Loading...
Hình ảnh công ty