Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH - CÔNG TY CỔ PHẦN DONG SHOP SUN

CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH - CÔNG TY CỔ PHẦN DONG SHOP SUN

Tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cho chi nhánh mới mở tại các quận trong thành phố HCM . Là công ty Tài Chính nơi làm việc của hơn 250 nhân viên trẻ và các chuyên gia quản lý người Nhật Bản. Công ty đang trên đà phát triển với 50 Chi Nhánh trong năm 2018 và đang mở rộng kinh doanh các lĩnh vực khác. Hoạt động với phương châm mang lại sự tiện ích và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.


・ Độ tăng trưởng cao

DSS là công ty có độ tăng trưởng cao trong những năm gần đây. Bắt đầu từ lúc thành lập, qua 6 năm công ty đã mở rộng 27 cửa hàng trên cả nước, và đang trên đà phát triển thị trường. Dự kiến mở rộng 40 chi nhánh trong năm nay và sang năm là 50 chi nhánh. Đến năm 2020 sẽ phát triển thị trường tại Việt Nam với con số 100 chi nhánh.

 Có rất nhiều nhân viên lên làm trưởng chi nhánh chỉ sau 1 năm gia nhập ông ty. Là 1 công ty có nhiều cơ hội để phát triển, trở thành quản lí cho các bạn trẻ.

 

・ Môi trường quốc tế
Vơi số lượng hơn 10 người Nhật đang làm việc thì DSS là môi trường làm việc quốc tế. Những gì không được học ở trường thì bạn sẽ có thể được học theo mô trình Nhật Bản. Dù bạn không biết tiếng Nhật đi chăng nữa, chỉ sau 1 năm vào công ty thì bạn sẽ nghe được trình độ cơ bản tiếng Nhật. Sau 3 năm bạn sẽ có thể giao tiếp được với người Nhật.


・ Chế độ phúc lợi

Đến với DSS, bạn sẽ được đi Nhật để tập huấn. 1 năm công ty tổ chức 2 kì tập huấn với mỗi lần tham gia là 5,6 bạn.

Ngoài ra, để nâng cao tinh thần cho nhân viên, công ty tổ chức du lịch mỗi năm 1 lần cho toàn thể nhân viên.


・ Môi trường làm việc thu hút nữ giới
Đa số nhân viên của DSS là nữ, tính cả bộ phận thu hồi. Trong 266 nhân viên thì có 183 nhân viên nữ (chiếm 69%), trong bộ phận thu hồi có 23 nhân viên thì có 18 nhân viên nữ (chém 78%). Tuy nhiên DSS cũng là 1 môi trường chào đón nhân viên nam.


・ Hệ thống đào tạo hiệu quả
Mỗi tháng đều tổ chức 1 khóa đào tạo giành cho trưởng chi nhánh bởi giám đốc, ngoài ra còn có nhiều khóa đào tạo khác nhau. Giám đốc là người đã hoạt động ,làm việc trong thị trường tài chính Nhật Bản trên 20 năm. Được tham gia nhiều khóa đào tạo tại DSS, bạn sẽ có được những kiến thức và kĩ năng quản lí tài chính hàng đầu.


・Mong muốn tìm kiếm nhân viên

Những bạn thích giao tiếp

Hoạt bát, năng động

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-